Bạch tuộc khổng lồ “săn” thợ lặn đầy hãi hùng

(Kiến Thức) - Lặn xuống vùng biển tối thuộc British Columbia, Canada, người thợ lặn Eli Wolpin đã có màn đụng độ đầy bất ngờ và rùng rợn với một con bạch tuộc khổng lồ, bị bạch tuộc coi như con mồi để săn giết. 

Mới đây, một người say mê lặn có tên Eli Wolpin đã gặp phải trải nghiệm đáng sợ khi lặn xuống vùng biển tối ở British Columbia, Canada.
Theo thông tin đăng tải, khi lặn xuống vùng biển tối, Eli bị một con bạch tuộc khổng lồ phát hiện và theo dõi. Nó nhận định Eli như con mồi tiềm năng của mình.
 
Ngay khi Eli chưa kịp phát giác ra điều gì, con bạch tuộc khổng lồ đã bơi nhanh đến tiếp cận và áp sát người thợ lặn. Tiếp đó, nó bao vây cơ thể của người thợ lặn bằng những xúc tu to dài và khỏe mạnh của mình.
 
Đến khi đầu của Eli bị con bạch tuộc khổng lồ khống chế, người thợ lặn mới loay hoay tìm được cách thoát khỏi những chiếc xúc tu đang cuốn chặt lấy cơ thể mình.
 
May mắn thay, Eli không lặn xuống vùng biển tối một mình mà có đồng đội.

Mời quý vị xem video: Hồi hộp xem bạch tuộc rượt đuổi cua

Thế nhưng, vẫn phải một một thời gian dài vật lộn, người thợ lặn dày dặn kinh nghiệm mới trốn thoát khỏi sự săn đuổi từ con bạch tuộc khổng lồ.
 
Toàn bộ cảnh tượng thợ lặn Eli Wolpin bị bạch tuộc khổng lồ "săn" đã được ghi lại rất chân thực và sống động, khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, giật mình.
 
Nhiều người cho biết, họ cảm thấy lạnh gáy khi xem những hình ảnh này. Nếu đụng độ với con bạch tuộc khổng lồ này dưới đáy đại dương, chắc hẳn họ sẽ vô cùng hoảng hốt và luống cuống. Bởi trong những những truyền thuyết đáng sợ dưới đáy biển sâu, bạch tuộc cũng được miêu tả như những hung thần khát máu, đáng sợ không kém gì cá mập trắng lớn. 
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)