Kinh hoàng xả súng tại đám cưới, tang thương một vùng quê

(Kiến Thức) - Ít nhất 21 người thiệt mạng và 28 người khác bị thương sau khi các tay súng xông vào một đám cưới ở ngôi làng Kukum Daji (Nigeria) và xả súng đẫm máu.

Theo Channels Television, vụ xả súng tại đám cưới xảy ra vào khoảng 22 giờ tối 19/7 tại ngôi làng Kukum Daji, vùng Kaura thuộc bang Kaduna, Nigeria.
Khi đó, các tay súng xông vào một đám cưới ở địa phương và liên tiếp nã đạn vào những người dự tiệc. Yashen Titus, người đứng đầu địa phương này cho biết, vụ xả súng kinh hoàng khiến ít nhất 21 người thiệt mạng và 28 người khác bị thương.
Kinh hoang xa sung tai dam cuoi, tang thuong mot vung que
  Nhiều vụ tấn công chết người xảy ra tại Kaduna thời gian qua. Ảnh: CT.
"19 người thiệt mạng ngay tại hiện trường vụ xả súng trong khi hai người khác tử vong tại bệnh viện. Những người bị thương còn lại mau chóng được đưa tới bệnh viện Barau Dikko và các phòng khám khác để chữa trị", ông Titus nói thêm.

Mời độc giả xem thêm video về một vụ xả súng ở Mỹ (Nguồn video: VTC Now)

Được biết, nhiều vụ tấn công đã xảy ra tại Kaduna thời gian qua. Trước đó, ngày 7/7, ít nhất 38 người thiệt mạng trong các vụ tấn công xảy ra tại hai ngôi làng ở vùng Sanga, bang Kaduna.
"Các tay súng gây ra tình trạng hỗn loạn tại làng Ankpon ở Nandu và làng Kabamu ở Fadan Karshi, thuộc huyện Numana, bang Kaduna. Trong số những người thiệt mạng có cả phụ nữ và trẻ em", một nguồn tin cho hay.
Thiên An

>> xem thêm

Bình luận(0)