Chấn động: Cựu cảnh sát Nga thú nhận giết 59 phụ nữ

(Kiến Thức) - Cựu cảnh sát Nga Mikhail Popkov có biệt danh là “ma sói” mới đây đã thú nhận với các nhà điều tra rằng hắn đã sát hại hàng loạt 59 phụ nữ.

Theo báo Siberian Times, cựu cảnh sát Nga Mikhail Popkov đang thụ án tù chung thân vì đã gây ra 22 vụ án mạng. Tuy nhiên, hắn vừa khai ra một chi tiết vô cùng chấn động rằng hắn còn giết hại hàng chục phụ nữ khác trong thời điểm từ năm 1994 tới năm 2000.
Chan dong: Cuu canh sat Nga thu nhan giet 59 phu nu
Mikhail Popskov tại phiên tòa xét xử y. Ảnh: Siberian Times 
Cảnh sát đã tìm thấy nhiều thi thể của các nạn nhân xấu số trên thông qua các chi tiết mà Popkov cung cấp.
Với số 59 nạn nhân, Mikhail Popkov đã bị xếp vào hàng sát nhân hàng loạt khét tiếng nhất nước Nga, bao gồm Andrei Chikatilo có biệt danh “đồ tể xứ Rostov” đã giết 53 người và “sát thủ bàn cờ” Alexander Pichushkin giết hại 49 người.
Trong suốt 16 năm gây án, Popkov đã tấn công tình dục các nữ nạn nhân trẻ tuổi trước khi tước đi mạng sống của họ bằng những hung khí như dao, rìu, tua-vít.
Gã bệnh hoạn Popkov đã lợi dụng bộ đồng phục cảnh sát để dụ dỗ các nạn nhân say xỉn vừa bước ra từ hộp đêm vào bên trong xe tuần tra của hắn, giả bộ đưa họ về nhà nhưng lại đến các khu vực hẻo lánh để thực hiện hành vi đồi bại.
Sau khi xuống tay tàn bạo, Popkov đã bỏ lại thi thể không mảnh vải che thân của các nữ nạn nhân ở trong rừng vắng.
Popkov chính thức bị bắt giữ vào tháng 6 năm 1012 sau khi cảnh sát buộc tội hắn bằng các dấu vết ADN tìm được tại hiện trường các vụ án mạng.
Popkov đã khai nhận rằng hắn đã không còn ham muốn giết người kể từ lúc bị lây bệnh giang mai của một trong số các nạn nhân, khiến hắn bị bất lực. Giới chức điều tra xác nhận Popkov đã không còn giết người từ năm 2000 do bệnh tật.
Theo Xuân Chi/Báo Tin tức

>> xem thêm

Bình luận(0)