Trộm loay hoay bẻ khóa xe ngay sau lưng khổ chủ

(Kiến Thức) - Tận dụng lúc chủ nhà ngồi quay lưng ra ngoài đường, tên trộm định bẻ khóa chiếc xe ga dựng ngoài cửa, không thành công, hắn rút lui trong nháy mắt. 

Clip trộm dắt, bẻ khóa xe táo tợn tại một cửa hàng thời trang ở Hà Nội được chia sẻ trên mạng kèm với lời nhắc nhở, cảnh báo tới mọi người. Tên trộm táo tợn, liều lĩnh đến mức dám tranh thủ lúc chủ nhà ngồi quay lưng ra cửa để hành sự, tuy nhiên do chiếc xe được khóa cẩn thận nên tên trộm thất bại, phải bỏ đi. 
Clip camera ghi lại màn bẻ khóa xe không thành của kẻ trộm

Camera ghi lại cảnh tên trộm mon men tiếp cận chiếc xe, dắt lùi lại để tìm góc khuất, sau đó nhanh tay sục, bẻ khóa điện. Trong lúc tên trộm hành sự bên ngoài, chủ nhà là một cô gái trẻ lúc này đang ngồi quay lưng ra cửa và không hề hay biết đến những gì diễn ra ngay trước cửa nhà mình. 
Chỉ khoảng 10 giây, sau khi không bẻ khóa thành công, tên trộm bỏ đi ngay lập tức vì sợ bị phát hiện. Một người chủ khác của cửa hàng thời trang sau khi bóc băng ghi hình đã chia sẻ lên mạng để cảnh báo tới tất cả mọi người về sự táo tợn của trộm, cướp hiện nay. Đồng thời nhắc nhở mọi người nên có cách trông giữ, khóa, bảo vệ xe cẩn thận khi dựng xe trên vỉa hè. 
 Tên trộm tiếp cận chiếc xe không trong lúc chủ nhà ngồi quay lưng ra cửa.
 Tên trộm loay hoay phá khóa điện nhưng không thành. 
Trên diễn đàn Beat, nhiều cư dân mạng xem clip và bày tỏ các ý kiến về hành động táo tợn của kẻ trộm. Nickname Bách Việt Vũ bình luận: "Trộm cướp bây giờ táo tợn, nó tận dụng những phút lơ là nhỏ nhất của mình để hành sự. Trong tình huống này, chỉ cần để ý thấy cô gái trong nhà không quan sát ra cửa là trộm đã dám bẻ khóa rồi. Nguy hiểm quá!". Nickname Anh hàng xóm viết: "Không biết chủ xe dùng khóa gì mà tên trộm không phá nổi thế nhỉ? Mọi người nên học theo sử dụng loại khóa này để bảo vệ tài sản của mình". Nickname Nguyễn Hoàng Giang đồng tình: "Cửa hàng ngoài mặt đường, có vỉa hè thì tốt nhất nên thuê một người bảo vệ để trông giữ, dắt xe cho khách, hoặc phải có khóa dây móc từ xe này sang xe khác, như vậy mới bó tay kẻ trộm được". 
Tâm An

Bình luận(0)