Võ Hoàng Yến: "Thích lấy đại gia vì bị soái ca đá nhiều lần"

Võ Hoàng Yến đang lấy lại ánh hào quang trong 1 năm gần đây và được fan ví như Phượng Hoàng Lửa.

Ngoài những chuyện liên quan đến nghệ thuật, cuộc sống đời tư của Võ Hoàng Yến luôn khiến người hâm mộ tò mò và mong muốn được siêu mẫu sinh năm 88 chia sẻ nhiều hơn. Thỏa mong đợi của fan, Võ Hoàng Yến tiết lộ, cô chỉ thích yêu đại gia. Lý do là "trai đẹp không phải của mình. Ngày trước, từng mê trai đẹp nhưng bị đá nhiều lần nên từ bỏ. Cũng bị đá 5 tới 6 lần nên giữa soái ca và đại gia, tôi chọn đại gia" - Võ Hoàng Yến bày tỏ quan điểm.
Vo Hoang Yen:
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến.
Bên cạnh đó, cô mong muốn trong tình yêu luôn đặt bản thân thế chủ động và nếu chia tay sẽ không lụy tình. Bởi vì mối quan hệ đó không thể tiếp tục cùng nhau, chia tay là lựa chọn tốt nhất, Võ Hoàng Yến khẳng định không hề níu kéo.
Bên cạnh đó, chân dài cũng đồng quan điểm với số đông phụ nữ hiện đại "xấu đâu nên sửa đó", đừng ngần ngại. Cô liệt kê từng sửa răng, thu gọn vòng 1 và rất thoải mái trong vấn đề này, không hề che giấu, sẵn sàng chia sẻ bất kỳ thắc mắc nào của người hâm mộ. Chính vì thế, Võ Hoàng Yến đưa ra tôn chỉ cho cô "Đẹp tự nhiên còn hơn xấu nhân tạo".
Theo Phong / Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)