Đã lộ kịch bản Táo quân 2013?

Nhiệt độ xuống dưới 10 độ C nhưng các danh hài vẫn phải thức từ 10h đêm đến 4 giờ sáng để tập luyện cho chương trình Táo quân 2013.

 Gặp nhau cuối năm, vẫn thường được biết đến với tên gọi Táo Quân là một trong những chương trình được chờ đợi nhất trong dịp Tết Nguyên đán. Thông qua chương trình, những vấn đề trong cuộc sống được phản ánh một cách sâu cay, dưới lăng kính hài hước đặc trưng của các nghệ sĩ.

Bên cạnh những vấn đề về nội dung kịch bản, một khâu giữ vai trò vô cùng quan trọng ở Táo quân là quá trình làm việc với các nghệ sĩ. Trong quá trình chuẩn bị và tập luyện Táo quân, các nghệ sĩ không đơn thuần chỉ là đến biểu diễn và tập lời thoại mà họ còn tham gia vào quá trình sáng tạo kịch bản.

                          Hội ý kịch bản.

Liên hệ với các nghệ sĩ với mong muốn được đến tận nơi mục sở thị quá trình tập luyện thì đều được "đá bóng" mời chuyển liên hệ sang với đạo diễn Đỗ Thanh Hải. Và đạo diễn Đỗ Thanh Hải có lẽ vì muốn giữ bí mật đến phút chót nên chọn phương án "im lặng" với cánh phóng viên.

Mặc dù không muốn hé lộ những thông tin một cách chính thức với truyền thông. Nhưng trên các trang cá nhân của một số đạo diễn và nghệ sĩ đang bắt tay vỡ kịch bản và tập luyện thì những hình ảnh và thông tin liên quan đến Táo quân 2013 vẫn được cập nhật.

 
"Gần 4h sáng, làm bát mỳ rồi lại chiến đấu tiếp. Táo ơi là Táo" - ảnh đăng trên trang của ĐD Thanh Hải.

Nghệ sĩ Xuân Bắc viết trên trang riêng: "Đang tập Táo Quân. Chỉ thấy Tự Long và một đống đồ ăn/bế tắc trong sáng tạo. Lỗi này tại... Táo Quân!". Còn nghệ sĩ Công Lý than thở: "4 rưỡi sáng vẫn say sưa! ôi Táo Quân". Đạo diễn Lan Phượng bật mí: "Táo Quân 2013 sẽ có sự xuất hiện của con trai Ngọc Hoàng (mặc dù chưa bao giờ Ngọc Hoàng nhắc đến vợ)...

Nghệ sĩ Chí Trung hài hước viết: "Ngoài trời mưa gió rì rầm/ Trong phòng ấm cúng, Tào đâm Đẩu nào/ Cùng với các Táo lao xao/ Đạo diễn Thanh Hải tay cào mặt nhăn/ Tập đi, tất cả dừng ăn!/ Khi nào gần sáng về nằm nghỉ ngơi!".

"Táo Quân ký sự" của Chí Trung: "Năm nay vẫn Táo Giao thông/Bệ vệ bụng phưỡn, lắc mông đi vào Lao xao... Bắc Đẩu, Nam Tào/Thiên lôi đánh đấm, hàng rào quỷ con/Ngọc Hoàng vẫn dáng mi nhon/Râu dài quét mép, nhả con chữ đều/Còn lại 6 Táo, toàn siêu/Xin giữ bí mật, lắm điều chết Tôi/Mỗi ngày lộ một tý thôi/Táo tôi đi kiếm ít mồi để nhai''.

 Nghệ sĩ Công Lý và Minh Hằng chờ làm Táo.

 "Hai người đang có biểu hiện lâm sàng"

 "Từ 2 giờ chiều đến giờ đấy! Táo quân đấy!"

BÀI ĐANG ĐỌC NHIỀU


Theo Vietnamnet

Bình luận(0)