Toyota "nhá hàng" bán tải Tacoma 2020 với trang bị mới

(Kiến Thức) - Toyota vừa tung một hình ảnh teaser nhá hàng về thế hệ mới của mẫu xe bán tải Tacoma 2020, phiên bản này sẽ có màn ra mắt chính thức ở Triển lãm Ô tô Chicago diễn ra vào ngày 7/2/2019.

Bức ảnh do Toyota công bố chỉ hé lộ một chút về nửa thân trên của Tacoma mới, tuy nhiên, chúng ta cũng có thể thấy được bộ đèn pha mới của mẫu xe bán tải Toyota Tacoma 2020 đã được làm mới so với bản hiện tại. Đèn định vị ngày mới có dạng khung theo cạnh viền của đèn pha, trông đơn giản hơn trước.
Mặt khác, đoạn video trên mạng xã hội chính của hãng xe ôtô Toyota cho thấy Tacoma 2020 có ghế lái chỉnh điện, tất nhiên đây sẽ là tùy chọn mất phí. Anh bạn trong clip đã leo lên ghế lái và thực hiện thao tác điều chỉnh bốn chiều một cách dễ dàng. Có lẽ ghế hành khách phía trước cũng có tính năng tương tự.
Toyota
 Bức Toyota công bố chỉ hé lộ một nửa thân trên của Tacoma mới.
Hiện tại Toyota không cung cấp thêm hình ảnh về thiết kế, bố cục buồng lái của mẫu xe bán tải Tacoma 2020 nhưng có vẻ nó sẽ không khác nhiều so với phiên bản hiện tại, từ màn hình thông tin giải trí cho đến các nút bấm điều khiển hay kiểu dáng vô lăng...
Tương tự như nội thất, các thay đổi hệ truyền động (nếu có) vẫn đang là một bí ẩn. Trên thực tế, chúng ta chưa biết rõ liệu đây là một phiên bản cập nhật mới của Tacoma hay là bản đặc biệt, tuy nhiên, các đèn pha sửa đổi là dấu hiệu cho thấy đây là một phiên bản nâng cấp giữa chu kỳ.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)