TMV tổ chức cuộc thi “Chiếc ô tô mơ ước 2017”

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam vừa phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo phát động tổ chức Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota "Chiếc ô tô mơ ước 2017".

Chiếc ô tô mơ ước 2017” được triển khai tại Việt Nam kể từ năm 2011 Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) vừa phối hợp với Bộ Giáo dục & Đào tạo (GD & ĐT). Cuộc thi là một sân chơi bổ ích không chỉ khuyến khích trí tưởng tượng và sự sáng tạo của các em học sinh thông qua những bức tranh về chiếc ô tô mơ ước mà còn tạo cơ hội cho các em có thể giao lưu với bạn bè quốc tế.
Cuộc thi vẽ tranh “Chiếc ô tô mơ ước 2017” năm nay tiếp tục được tổ chức dành cho các em học sinh dưới 16 tuổi trên cả nước ở 3 nhóm tuổi (dưới 8, 8-11 và 12-15) tại 2 vòng thi.
Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota 'Chiếc ô tô mơ ước' lần thứ 7. 
Ở cấp quốc gia, thí sinh tham gia Cuộc thi thể hiện niềm đam mê, năng khiếu hội họa, sự sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông hiện đại với nhiều tính năng đặc biệt, an toàn, thân thiện, hữu ích trong tương lai.
Bài dự thi được vẽ trên khổ giấy A3, không giới hạn về màu sắc và chất liệu của giấy vẽ. Hạn nộp tranh đến hết ngày 15/2/2018. Lễ trao giải dự kiến sẽ được tổ chức tại Hà Nội vào cuối tháng 3/2018.
 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. 
9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi cấp quốc gia sẽ được lựa chọn để tham gia Cuộc thi quốc tế tổ chức tại Nhật Bản. Các thí sinh đạt giải quốc tế cùng với người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải của cuộc thi cũng như có cơ hội tham gia chuyến tham quan trải nghiệm văn hóa xứ sở mặt trời mọc vào tháng 8/2018 tại Nhật Bản.
Trên thế giới, Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” được tổ chức thường niên bởi Tập đoàn Ô tô Toyota Nhật Bản kể từ năm 2004. Cuộc thi đã và đang thu hút được sự quan tâm và tham gia của các em học sinh tại 79 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới với cộng dồn trên 4,6 triệu bức tranh giàu tính sáng tạo và mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)