Yamaha Exciter 150 thêm phiên bản MotoGP mới tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Phiên bản mới của mẫu xe máy côn tay Yamaha Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition sẽ trang bị bộ tem đấu giống siêu môtô YZR-M1 và có trang bị và cấu hình không đổi so với hiện tại.

Yamaha Exciter 150 mới là mẫu xe côn tay bán chạy nhất thị trường Việt Nam. Xe hiện đang được bán ra thị trường với 6 phiên bản khác nhau, thuộc thế hệ mới nhất với nhiều trang bị hiện đại. Mới đây, Yamaha Việt Nam tiếp tục giới thiệu phiên bản mới cho Exciter 15 mang tên Yamaha Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition.
Theo đó, phiên bản mới của Exciter 150 sẽ được trang bị bộ tem trùm theo phong cách của siêu môtô YZR-M1 hiện đang được đội đua Yamaha sử dụng trên đấu trường MotoGP. Nhờ đó mà thân xe của Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition sẽ có đầy đủ tên các thương hiệu tài trợ như Monster Energy, YamaLube, ENEOS...
Yamaha Exciter 150 them phien ban MotoGP moi tai Viet Nam
Phiên bản mới của Yamaha Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition sẽ trang bị bộ tem đấu giống siêu môtô YZR-M1 
Ngoài bộ tem khác biệt, Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition về thiết kế cũng như trang bị không có gì hay đổi so với các phiên bản khác. Ngoại hình của mẫu xe côn tay Yamaha Exciter Monster Energy Yamaha MotoGP Edition vẫn mang vẻ thể thao, sắc sảo và hiện đại. Sau lần nâng cấp mới nhất, Yamaha Exciter 150 được trang bị hệ thống đèn pha LED, mặt đồng hồ kỹ thuật số hoàn toàn mới. Bên cạnh đó xe cũng được bổ sung hệ báo vị trí xe, giúp việc tìm kiếm xe trong bãi đỗ hoặc trong bóng tối trở nên dễ dàng hơn.
Động cơ của xe vẫn là loại xylanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch, đi kèm là hệ thống phun xăng điện tử giúp tiết kiệm nhiên liệu, sản sinh công suất 15,4 mã lực tại tua máy 8.500 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 13,8 Nm tại tua máy 7.000 vòng/phút.
Hiện tại Yamaha vẫn chưa công bố giá bán Yamaha Exciter Monster Energy nhưng dự kiến giá xe sẽ được niêm yết ở mức 48 triệu đồng, tương đương với các phiên bản đặc biệt và giới hạn khác.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)