Vinfast tuyển đại lý phân phối xe máy điện tại Việt Nam

(Kiến Thức) - Mới đây, thương hiệu xe Vinfast đã bắt đầu rục rịch tuyển các đại lý kinh doanh sản phẩm xe máy điện trên trang chủ của mình để chuẩn bị cho cuộc đổ bộ ồ ạt của hãng xe nội địa chạy điện.

Được biết, Quá trình tuyển các đại lý xe máy điện Vinfast ủy quyền này nằm trong lộ trình xây dựng các kênh phân phối trên toàn quốc của Vinfast với mục đích đưa các sản phẩm đầu tiên của hãng ra thị trường và cuối năm 2018 này. Sản phẩm đầu tiên được Vinfast đưa ra thị trường không được hãng tiết lộ một cách rầm rộ như các sản phẩm ôtô của mình.
Mẫu xe máy điện của Vinfast được cho là hợp tác với BOSCH sản xuất tại Hải Phòng, Việt Nam. 
Được biết, kể từ ngày 16/07 cho đến hết ngày 30/08/2018, Vinfast mở cửa cho các đại lý, tổ chức hay doanh nghiệp trên cả nước được đăng ký làm đại lý cho hãng này ở giai đoạn 1 theo đúng chỉ tiêu đã đề ra. Để đáp ứng chỉ tiêu của Vinfast, các đại lý ủy quyền bán các loại xe máy chạy điện phải có diện tích tối thiểu từ 200m2 trở lên, mặt tiền hơn 10m và phải nằm trên các trục phố chính.
Các đại lý, cơ sở kinh doanh đủ tiêu chuẩn sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Vinfast, hứa hẹn cho khách hàng những trải nghiệm đồng bộ và đẳng cấp.
Các đại lý, cơ sở kinh doanh đủ tiêu chuẩn sẽ được đầu tư theo tiêu chuẩn nhận diện thương hiệu 5 sao của Vinfast 
Không được quảng bá sớm như các sản phẩm ôtô của mình nhưng những chiếc xe máy điện Vinfast sẽ là những sản phẩm đầu tiên được sản xuất và lắp ráp tại Tổ hợp nhà máy sản xuất ôtô, xe máy điện đặt tại Cát Hải, TP Hải Phòng của Vinfast. Theo lộ trình này thì sản phẩm xe máy điện mang thương hiệu Vinfast sẽ sớm xuất hiện tại thị trường nước ta vào cuối năm nay.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)