Vinfast ra xe máy điện eScooter Klara hoàn toàn mới

(Kiến Thức) - Theo nhà sản xuất ôtô và xe máy VinFast cho hay, sản phẩm xe máy điện Klara hoàn toàn mới đầu tiên của hãng sẽ được bán ra vào ngày 17/11/2018 tại hệ thống đại lý VinFast eScooter trên toàn quốc.

Vinfast vừa công bố dự án eScooter - phát triển xe máy điện thông minh, cụ thể là mẫu xe máy điện VinFast Klara mới. Theo thông tin từ VinFast, mẫu xe điện VinFast sẽ có tên là Klara sẽ có 2 phiên bản và sẽ được bán ra vào ngày 17/11/2018 tới đây. Tuy nhiên, hãng xe chưa tiết lộ thông tin về giá bán.
Vinfast ra xe may dien eScooter Klara hoan toan moi
 Vinfast vừa công bố dự án eScooter - phát triển xe máy điện thông minh, cụ thể là mẫu xe máy điện Klara mới. 
Xe điện VinFast Klara mới sẽ có 2 phiên bản khác nhau, sử dụng pin Lithium-ion (phiên bản cao cấp) và ắc quy Acid-chì. Xe có thể di chuyển với tốc độ tối đa từ 70 – 100km/h và có khả năng tăng tốc từ 0 – 50km/h chưa đến 4 giây.
Vinfast ra xe may dien eScooter Klara hoan toan moi-Hinh-2
 Đặc biệt theo giới thiệu của VinFast, tuy là xe máy điện nhưng mẫu xe có khả năng chống ngập nước cao và có thể di chuyển lên đến 80 km.
Ngoài ra, VinFast Klara được trang bị nhiều tính năng hiện đại như kết nối internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin,… Đặc biệt theo giới thiệu của VinFast, tuy là xe máy điện nhưng mẫu xe có khả năng chống ngập nước cao và có thể di chuyển lên đến 80 km cho mỗi lần sạc đầy.
Vinfast ra xe may dien eScooter Klara hoan toan moi-Hinh-3
 Cũng theo VinFast công bố, sau Klara - cho đến hết năm 2019, hãng sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện thông minh.
Cũng theo nhà sản xuất xe VinFast công bố, sau Klara - cho đến hết năm 2019, hãng sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện thông minh, phủ khắp các phân khúc từ trung cấp, cao cấp đến siêu cap cấp nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch sớm ra mắt 3 mẫu xe điện dành riêng cho lứa tuổi học sinh tại Việt Nam.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)