Triệu hồi xe môtô BMW R nine T "dính lỗi" gắp sau

(Kiến Thức) - BMW đang thực hiện chiến dịch triệu hồi tất cả các mẫu R nine T được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2014 - 2017 do dính lỗi gắp sau. 

Theo đại diện của hãng xe môtô BMW cho biết, trên mẫu xe môtô BMW R nine T phiên bản được sản xuất từ 2014 - 2017, con ốc bắt gắp sau với bộ khung có thể gặp lỗi trong quá trình sản xuất từ bên hãng cung cấp phụ tùng cho hãng xe Đức dẫn đến khả năng long ra trong quá trình người tiêu dùng sử dụng xe.
Nếu con ốc đó bị long ra, hậu quả là xe có thể mất tính ổn định khiến người lái dễ mất kiểm soát từ đó dẫn tới tai nạn nghiêm trọng.
Trieu hoi xe moto BMW R nine T "dinh loi" gap sau
BMW đang thực hiện chiến dịch triệu hồi tất cả các mẫu R nine T được sản xuất trong khoảng thời gian từ 2014 - 2017 do dính lỗi gắp sau.  
BMW lần đầu chú ý tới sự cố này kể từ tháng 4/2016, dựa trên một vụ tai nạn may thay không có chấn thương ở Thổ Nhĩ Kỳ trong đó có sự xuất hiện của mẫu xe R nine T 2015. Trong khoảng thời gian giữa tháng 5 và tháng 11 của năm 2016, BMW liên tiếp nhận được 3 lời phản hồi của khách hàng thị trường Mỹ về vấn đề điều khiển xe gặp rắc rối do lỏng ốc bắt gắp sau vào khung.
Cho tới năm 2017, hãng xe môtô BMW tiếp tục nhận được những lời phàn nàn tương tự với dòng sản phẩm 2016 dẫn đến hãng xe Đức phải mở một cuộc thẩm tra kể từ đó dẫn đến chiến dịch triệu hồi này.
Trieu hoi xe moto BMW R nine T "dinh loi" gap sau-Hinh-2
Mẫu xe này đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt với giá bán cho phiên bản mới nhất khoảng gần 600 triệu đồng. 
Hiện chưa có thông tin lượng R nine T đang xuất hiện ở Việt Nam có gặp phải vấn đề tương tự không nhưng nếu cảm thấy không chắc tay khi chạy xe, bạn nên đến với xưởng sửa chữa gần nhất để kiểm tra hoặc chờ thông báo từ nhà phân phối. Được biết, mẫu xe này đang được phân phối chính hãng tại thị trường Việt với giá bán cho phiên bản mới nhất khoảng gần 600 triệu đồng.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)