Toyota Vios khan hàng do sắp ra mắt bản mới

Theo thông tin từ đại lý, Toyota Vios hiện có giá bán cao hơn so với trước do hãng sắp ra mắt bản mới.

Theo thông tin, Toyota Việt Nam (TMV) chuẩn bị ra mắt Toyota Vios thế hệ mới. Thông tin này khiến nhiều khách hàng yêu thích Toyota Vios hy vọng phiên bản cũ sẽ giảm giá để đẩy hàng tồn, giúp khách hàng được mua ô tô giá rẻ. Tuy nhiên theo khảo sát, giá bán Toyota Vios tại một vài đại lý không những không giảm giá mà còn tăng so với trước. Hiện hầu hết đại lý không còn đầy đủ các phiên bản Vios do hãng đã ngừng bán ra để chuẩn bị thay thế bản mới.
 Toyota Vios có giá bán cao hơn so với trước do sắp ra mắt bản mới.
Cụ thể tại đại lý Toyota Long Biên (Hà Nội), trong tháng 6 và đầu tháng 7/2018, Toyota Vios giảm giá từ 15 – 20 triệu đồng và tặng kèm thêm nhiều phụ kiện nhưng hiện nay, mẫu xe chỉ còn mức giảm từ 3 – 5 triệu đồng. Cụ thể, Toyota Vios E MT có giá bán niêm yết 513 triệu đồng nhưng hiện nay được bán giá 510 triệu đồng, giảm 3 triệu đồng. Toyota Vios E CVT có giá niêm yết 535 triệu đồng được đại lý bán với giá 530 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng.
Đối với Toyota Vios phiên bản mới sắp ra mắt, giá bán dự kiến được nhiều đại lý thông tin sẽ tăng so với trước đây do được trang bị thêm nhiều công nghệ như: 7 túi khí, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, khởi động bằng nút bấm, hệ thống ổn định thân xe điện tử (cân bằng điện tử),…
Theo Baogiaothong

>> xem thêm

Bình luận(0)