"Thần gió" Suzuki Hayabusa 2018 lùi ngày ra mắt

(Kiến Thức) - Siêu môtô Suzuki Hayabusa 2018 sẽ bị hoãn kế hoạch ra mắt cho đến năm 2019, thêm một năm chờ đợi cho những fan đam mê tốc độ.

Siêu môtô Suzuki Hayabusa hiện đang là một trong những dòng xe đang vướng phải đạo luật quy định khí thải nghiêm ngặt Euro4 ở Châu Âu bắt đầu từ đầu năm 2017. Dẫu vậy hãng xe Nhật vẫn thành công xin được cấp phép phân phối “thần gió” đến tay người tiêu dùng ở nhiều nước Châu Âu cho tới hết năm 2018. Và dường như giờ đây hãng xe Nhật đang tận dụng bất cứ thời gian hoãn binh nào có thể, bởi ở thị trường Mỹ Hayabusa 2018 vẫn không có gì thay đổi so với các phiên bản trước.
"Than gio" Suzuki Hayabusa 2018 lui ngay ra mat
Siêu môtô Suzuki Hayabusa 2018 sẽ bị hoãn kế hoạch ra mắt cho đến năm 2019, thêm một năm chờ đợi cho những fan đam mê tốc độ.
Suzuki Hayabusa 2018 hiện đang là một trong những dòng xe đang vướng phải đạo luật quy định khí thải nghiêm ngặt Euro4 ở Châu Âu bắt đầu từ đầu năm 2017. Dẫu vậy hãng xe Nhật vẫn thành công xin được cấp phép phân phối “thần gió” đến tay người tiêu dùng ở nhiều nước Châu Âu cho tới hết năm 2018. Và dường như giờ đây hãng xe Nhật đang tận dụng bất cứ thời gian hoãn binh nào có thể, bởi ở thị trường Mỹ Hayabusa 2018 vẫn không có gì thay đổi so với các phiên bản trước.
Nhiều khả năng hãng xe máy Suzuki sẽ hé lộ thông tin về Hayabusa thế hệ mới ở triển lãm Tokyo Motor Show vào tháng 10 tới hoặc triển lãm EICMA vào tháng 11, nhưng sẽ là một quãng thời gian dài chờ đợi đối với những người hâm mộ như chúng ta để Suzuki Hayabusa thế hệ mới chính thức được phân phối rộng rãi.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)