Siêu xe triệu đô McLaren P1 cháy rụi trên phố

(Kiến Thức) - Chiếc siêu xe McLaren P1 phiên bản giới hạn, "hàng hiếm" vừa bị bắt gặp tại Anh quốc trong tình trạng bốc cháy dữ dội ngay giữa phố.

Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại Anh quốc đang thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng khi nạn nhân là chiếc siêu xe triệu USD, McLaren P1 chỉ có đúng 375 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới.
Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, nhưng đoạn video quay lại vụ hỏa hoạn cho thấy, ngọn lửa có vẻ như bắt nguồn từ khối động cơ đặt phía sau chiếc siêu xe McLaren P1 trước khi bao trùm lên nó.
Sieu xe trieu do McLaren P1 chay rui tren pho
Vụ hỏa hoạn xảy ra tại Anh quốc đang thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng khi nạn nhân là chiếc siêu xe triệu USD, McLaren P1.
Ngoài ra, ngọn lửa còn "xâm chiếm" cả bên trong khoang lái và dưới mặt đường, cánh cửa bên tài xế cũng bung lên giúp nhiều người tin rằng không có ai bị thương vong trong vụ hỏa hoạn này.
Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt tại hiện trường và đã dập tắt được ngọn lửa. Tuy nhiên, thiệt hại dành cho chiếc McLaren P1 bị cháy này không hề nhỏ.
Sieu xe trieu do McLaren P1 chay rui tren pho-Hinh-2
Chiếc siêu xe McLaren P1 phiên bản giới hạn, "hàng hiếm" vừa bị bắt gặp tại Anh quốc trong tình trạng bốc cháy dữ dội ngay giữa phố. 
Hiện nay, những chiếc McLaren P1 đã qua sử dụng có giá bán không dưới 2 triệu USD, chính vì thế, vụ hỏa hoạn này khiến không ít cư dân mạng xót xa.
McLaren P1 sở hữu động cơ V8, dung tích 3,8 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất tối đa 727 mã lực và mô-men xoắn cực đại 719 Nm. Bên cạnh đó, siêu xe triệu đô còn được trang bị thêm mô-tơ điện với công suất tối đa 176 mã lực và mô-men xoắn cực đại 260 Nm.
Sieu xe trieu do McLaren P1 chay rui tren pho-Hinh-3
McLaren P1 đã qua sử dụng có giá bán không dưới 2 triệu USD.
Kết hợp cả hai, McLaren P1 có tổng công suất 903 mã lực và mô-men xoắn 979 Nm. Sức mạnh này cho phép McLaren P1 tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,8 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.
Thảo Mai

>> xem thêm

Bình luận(0)