Siêu xe Ferrari tại Trung Quốc đắt gấp đôi ở Mỹ

(Kiến Thức) - Hãng siêu xe Ferrari vừa giới thiệu Portofino tới thị trường Trung Quốc, chỉ 2 tháng sau khi mẫu xe này ra mắt tại Triển lãm ôtô Frankfurt.

Tại Trung Quốc, mẫu siêu xe Ferrari Portofino, "người kế nhiệm" California T sẽ có mức giá khởi điểm là 2.908.000 Nhân dân tệ (RMB), tương đương 438.382 USD theo tỷ giá hối đoái hiện tại, đắt gần gấp đôi mức 240.000 USD tại thị trường Mỹ.
Mức giá quá cao như vậy chủ yếu là bởi mức thuế đối với hàng xa xỉ nhằm vào ôtô nhập khẩu. Để hình dung ra sự đắt đỏ của chiếc Ferrari tại Trung Quốc, bạn nên biết rằng, với chừng ấy tiền, bạn có thể mua một chiếc Spider 488 tại Mỹ và vẫn tiết kiệm được 150.000 USD để gửi ngân hàng.
Sieu xe Ferrari tai Trung Quoc dat gap doi o My
Hãng siêu xe Ferrari vừa giới thiệu Portofino tới thị trường Trung Quốc, chỉ 2 tháng sau khi mẫu xe này ra mắt tại Triển lãm ôtô Frankfurt. 
Cũng trong dịp cho ra mắt mẫu xe Portofino tại Trung Quốc, hãng Ferrari đã giành được giải thưởng “Xe có hiệu suất tốt nhất của năm tại Trung Quốc” với mẫu 812 Superfast. Mẫu xe này đã được các thành viên của hội đồng giám khảo gồm 29 tổng biên tập, bầu chọn là chiếc xe được yêu thích nhất tại Trung Quốc đại lục sau vài vòng thẩm định và đánh giá. Giải thưởng đã được trao cho Ferrari tại Quảng Châu hôm 16/11.
Theo Carscoop

>> xem thêm

Bình luận(0)