Siêu xe Aventador mạ vàng gặp nạn, nát đầu

(Kiến Thức) - Màn đề-pa ngay trên phố của Lamborghini Aventador LP700-4 kết thúc bằng một tai nạn ở ngã tư khiến chiếc xe nát đầu.

Mới đây một vụ tai nạn của chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần tại Ba Lan khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trong đó, chủ nhân của "siêu bò" đang thực hiện màn đề-pa uy lực ngay trên phố nhưng không may lại kết thúc bằng một tai nạn ở ngã tư khi một chiếc ô tô đâm vào bên hông xe.
Có vẻ như người cầm lái siêu xe đã nhận ra chiếc ôtô lao về phía mình khi đi qua ngã tư nên đã cố thắng lại nhưng mọi chuyện đã quá muộn màng. Theo nhiều nguồn tin, chiếc siêu xe khi đèn vừa chuyển tín hiệu xanh thì đã thực hiện màn đề-pa ngay trên phố.
Sieu xe Aventador ma vang gap nan, nat dau
Màn đề-pa ngay trên phố của Lamborghini Aventador LP700-4 kết thúc bằng một tai nạn ở ngã tư khiến chiếc xe nát đầu. 
Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy, một phần bên hông xe và hốc gió trước bị tông nát bét, đèn pha cũng bị hư hỏng đáng kể và chi phí sửa chữa dành cho chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP700-4 mui trần này dự kiến sẽ không hề nhỏ.
Aventador LP700-4 đang là mẫu xe có doanh số ấn tượng nhất của hãng siêu xe Lamborghini khi chỉ 5 năm ra đời đã có hơn 6.000 chiếc được bàn giao đến tay khách hàng, sự ưa chuộng của các đại gia dành cho mẫu siêu xe này cũng khiến "chiến mã" của Lamborghini dính vào khá nhiều vụ tai nạn trên thế giới.
Sieu xe Aventador ma vang gap nan, nat dau-Hinh-2
Aventador LP700-4 đang là mẫu xe có doanh số ấn tượng nhất của thương hiệu Lamborghini.
Aventador LP700-4 mui trần sử dụng động cơ V12, dung tích 6,5 lít, sản sinh công suất tối đa 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả bốn bánh thông qua hộp số tự động 7 cấp ISR. Nhờ đó, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 349 km/h.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)