Người dơi qua đời do động cơ Bat mobile gặp sự cố

(Kiến Thức) - Người dơi trong đời thực vừa thiệt mạng trong một vụ tai nạn giao thông tại bang Maryland, Mỹ. Nguyên nhân được cho là trục trặc động cơ Bat mobile.

Một người đàn ông lái chiếc Batmobile đen và phục trang như Batman đã thiệt mạng trong một vụ va chạm với xe tải trên xa lộ ở phía Tây Maryland. Nguyên nhân ban đầu được cho là động cơ Bat mobile (xe Lamborghini màu đen thửa riêng) gặp sự cố khiến động cơ dừng đột ngột, bị xe tải tông vào.
Tờ Washington Post đưa tin, Batman - tên thật là Lenny B.Robinson - đang trên đường trở về nhà tối hôm chủ nhật từ một chương trình xe hơi ở West Virginia thì chiếc Lamborghini của ông đã có sự cố động cơ. Robinson sau đó phải dừng xe "một cách đột ngột" và tai nạn xảy ra.
Nguoi doi qua doi do dong co Bat mobile gap su co
 Chiếc Lamborghini của đã có sự cố động cơ, ông Robinson sau đó phải dừng xe "một cách đột ngột" và tai nạn xảy ra.
Người đàn ông 51 tuổi Lenny B. Robinson, trở nên nổi tiếng vào năm 2012 khi ông bị cảnh sát ở Silver Spring, Maryland dừng xe để kiểm tra và thấy một nhân vật ăn mặc như Batman chui ra khỏi chiếc siêu xe được độ như trong phim.
Cảnh sát nói rằng họ thấy chiếc xe như trong phim nên muốn kiểm tra giấy phép lái xe của "siêu nhân" đang ngồi trong đó. Video tình cờ ghi lại cuộc gặp gỡ được đặt tên là "Route 29 Batman" nhanh chóng lan truyền chóng mặt trên mạng.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)