Loạt xe Toyota Fortuner 2018 đầu tiên cập cảng Hải Phòng

(Kiến Thức) - Loạt xe Fortuner 2018 đã được Toyota Việt Nam nhập khẩu qua cảng Hải Phòng, vượt qua các bài thử nghiệm và đã được cấp Giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng an toàn kỹ thuật, bảo vệ môi trường xe cơ giới nhập khẩu.

Cụ thể, đã có 4 chiếc xe Toyota Fortuner phiên bản 2018 với 4 phiên bản khác nhau được nhập khẩu, tương ứng với các phiên bản đã được Toyota Việt Nam công bố giá bán trong tháng trước. Có thể việc chỉ nhập 4 chiếc Fortuner trong lần đầu tiên kể từ đầu năm 2018 là nhằm thử nghiệm quy trình nhập khẩu mới theo Nghị định 116 đối với các mẫu xe có nguồn gốc từ Indonesia.
Loạt xe Toyota Fortuner 2018 đầu tiên cập cảng Hải Phòng. 
Như vậy tính đến thời điểm hiện tại, Toyota Việt Nam khá suôn sẻ trong việc nhập khẩu xe từ ASEAN khi trước đó hàng loạt mẫu xe khác từ Thái Lan như: Hilux và Yaris cũng đã được hãng xe này đưa về Việt Nam.
Cuối tháng 6 vừa qua, Toyota Việt Nam cũng đã công bố giá bán đối với nhiều mẫu ôtô nhập khẩu năm 2018. Theo đó, Toyota Fortuner mới sẽ có giá cao hơn phiên bản trước (mức chênh cao nhất 45 triệu đồng, giá mới từ 1,026 – 1,354 tỷ đồng). Bên cạnh đó, Hilux cũng có mức tăng giá cao nhất tới 22 triệu đồng (giá từ 695 – 878 triệu đồng).
Nguyễn Chung

>> xem thêm

Bình luận(0)