Hãng môtô Benelli trở lại thị trường Mỹ với nhà phân phối mới

(Kiến Thức) - Thương hiệu xe Ý, hãng môtô Benelli nay đã thuộc về người Trung Quốc bất ngờ lặng lẽ trở lại Bắc Mỹ qua kênh phân phối SSR Motorsports.

Không giống như các nhà phân khối mô tô khác, SSR Motorsports hiện chỉ cung cấp các mẫu xe của hãng môtô Benelli theo hình thức bán hàng qua mạng. Tuy nhiên, họ cũng đã lên kế hoạch để có thể trụ vững tại Mỹ, thị trường vốn rất khắc nghiệt.
SSR Motorsports đã bổ nhiệm cựu giám đốc marketing và kinh doanh của Suzuki, ông Mel Harris, làm giám đốc kinh doanh và thu hút thêm nhiều nhân tài khác. Bước tiếp theo của SSR Motorsports sẽ là thuyết phục các showroom môtô khác nhận bán các mẫu Benelli mình phân phối với mức lãi suất rất cao.
Hang moto Benelli tro lai thi truong My voi nha phan phoi moi
 SSR Motorsports hiện chỉ cung cấp các mẫu Benelli theo hình thức bán hàng qua mạng. 
Hai mẫu xe đầu tiên Benelli phân phối tại Mỹ là BN302 và đàn anh to lớn hơn, BN600i. Giá lần lượt của hai mẫu xe này là 3.999 USD và 6.999 USD, đi kèm bảo hành 12 tháng. Dự kiến, Benelli cũng lên kế hoạch phân phối TNT và Tornado, hai mẫu xe phân khối lớn được ưa chuộng nhất của hãng. 
Tuy nhiên, chúng cũng rất tai tiếng về các lỗi vặt và Benelli cần khắc phục lỗi trước khi mang chúng đến với người Mỹ.
Hang moto Benelli tro lai thi truong My voi nha phan phoi moi-Hinh-2
Hai mẫu xe đầu tiên Benelli phân phối tại Mỹ là BN302 và đàn anh to lớn hơn, BN600i.  
Tại Việt Nam, thương hiệu Benelli cũng được phân phối chính hãng qua nhà phân phối Motorrock, hiện tại các mẫu xe môtô của hãng này cũng được khá nhiều người tiêu dùng Việt ưa chuộng do mức giá khá rẻ. Hiện thương hiệu Benelli tại Việt Nam đang đánh mạnh vào phân khúc môtô cỡ nhỏ như BN302, TNT 25, 175... dành cho giới trẻ.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)