Đừng mơ Vinfast tặng 80 ôtô cho khách hàng trên facebook

(Kiến Thức) - Fanpage chính thức của Vinfast trên mạng xã hội facebook mới đây đã đăng tải thông tin đính chính về việc hãng sẽ tặng 80 xe cho khách hàng và cảnh báo đây là tin đồn thất thiệt.

Thông tin thương hiệu ôtô Việt - Vinfast tặng 80 xe ôtô Vin-fast V1 cho khách hàng trên mạng xã hội được nhiều người bàn tán xôn xao trong những ngày qua. Theo thông tin được đăng tải này, Vinfast đăng thông tin tổ chức minigame tặng xe ôtô miễn phí.
Tuy nhiên, tất cả đều không phải sự thật và trên trang Fanpage chính thức của Vinfast đã đăng tải thông tin cảnh báo người dùng mạng xã hội về việc bị giả mạo đăng tải thông tin sai sự thật nhằm câu lượt thích giống như đã từng xuất hiện trên nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam thời gian qua như; Toyota, Honda, Ford...
Dung mo Vinfast tang 80 oto cho khach hang tren facebook
Một Fanpage mạo danh Vinfast đã đăng tải thông tin đính chính về việc hãng sẽ tặng 80 xe ôtô cho khách hàng
Phía công ty này khẳng định, VinFast chỉ có duy nhất fanpage mang tên VINFAST là chính thức, đã có dấu tích xanh chứng nhận bởi Facebook. Hãng còn cảnh báo người dùng mạng xã hội thận trọng với những thông tin giả mạo này. Hiện tại, bài viết thông báo chính thức đã được ghim lên đầu trang Fanpage chính thức của Vinfast để những người quan tâm đến hãng xe có thể nắm bắt được.
Như vậy, việc Vinfast tặng xe ôtô cho khách hàng là hoàn toàn không có thật. Nếu muốn tìm hiểu thông tin về thương hiệu ôtô Việt Nam Vinfast, khách hàng có thể tham khảo qua các kênh báo chí chính thống hoặc Fanpage duy nhất của hãng là VINFAST có dấu tích xanh chứng nhận.
Dung mo Vinfast tang 80 oto cho khach hang tren facebook-Hinh-2
 Thông tin đăng tải trên trang Fanpage chính thức của Vinfast.
Việc lợi dụng sự thu hút của thương hiệu ôtô Vinfast bằng việc tặng xe có thể do trước đó, hình ảnh 2 mẫu xe, một SUV và một sedan được cho là của Vinfast bất ngờ bị rò rỉ trên mạng. 2 mẫu xe này được nhiều người đánh giá có thiết kế đẹp và nhận được nhiều lời khen từ phía cộng đồng mạng.
Nguyễn Anh

>> xem thêm

Bình luận(0)