Dàn siêu xe triệu đô của dân chơi Việt trên đất Mỹ

(Kiến Thức) - Hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 với sự tham dự của 20 siêu xe đủ chủng loại tham dự chủ yếu là các dòng siêu xe độc, đắt và hiếm. 

Hành trình siêu xe Gia Lai Rally chính là hành trình siêu xe của những người Việt yêu thích tốc độ với hàng chục siêu xe, xe sang đắt tiền "tung hoành" trên đất Mỹ của Gia Lai team. Hành trình siêu xe năm nay đã được bắt đầu từ ngày  28/10 và sẽ diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 8 ngày.
Gia Lai Rally 2017 sẽ bắt đầu từ Washington sau đó sẽ đi qua các địa điểm như Myrtle Beach, Atlanta và Jacksonville, trước khi kết thúc tại thành phố Miami. Tại tiểu bang Washington, những chiếc siêu xe được vận chuyển trên xe chuyên dụng để các thành viên đoàn Gia Lai Team đã có buổi khởi động tại đây.
Dan sieu xe trieu do cua dan choi Viet tren dat My
 Hành trình siêu xe năm nay diễn ra 5 chặng với tổng thời gian là 8 ngày.
Trong ngày đầu tiên khai mạc, hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 có 20 siêu xe đủ chủng loại tham dự chủ yếu là các dòng siêu xe độc, đắt và hiếm. Ngoài ra, còn có mẫu xe thể thao BMW i8 cùng dàn SUV hạng sang Range Rover.
Đặc biệt, những siêu xe tham gia hành trình Gialai Rally đều được dán tem bắt mắt, một số xe có mang hình ảnh bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa trên nắp capô.
Được biết, trong ngày đầu tiên diễn ra hàng trình siêu xe Gia Lai Rally 2017 cũng có nhiều người chơi siêu xe từ Việt Nam tham dự cùng đoàn Gia Lai Team. Đáng chú ý, chiếc Audi R8 màu đen được dán số 43 ký hiệu của Đà Nẵng.
Dan sieu xe trieu do cua dan choi Viet tren dat My-Hinh-2
 Chiếc Audi R8 màu đen được dán số 43 ký hiệu của Đà Nẵng.
Gia Lai Rally 2017 quy tụ số lượng lớn những chiếc Lamborghini Aventador với đầy đủ các phiên bản như tiêu chuẩn, mui trần, đến các bản giới hạn.
Ngoài Lamborghini Aventador, các dòng siêu xe khác như Lamborghini Murcielago LP640, Audi R8, Ferrari 458 Italia, 599 GTB, McLaren 650S hay MP4-12C cũng góp mặt tạo nên sự đa dạng cho hành trình siêu xe Gia Lai Rally 2017.
Dan sieu xe trieu do cua dan choi Viet tren dat My-Hinh-3
Những siêu xe tham gia hành trình Gialai Rally đều được dán tem bắt mắt.
Quay lại năm 2016, Gia Lai Rally để lại ấn tượng khó phai với màn trình diễn của 10 chiếc Aventardor, 4 Ferrari 458 Italia, 3 chiếc máy bay phản lực.
Còn trước đó 1 năm, đến với GoldRush Rally, Gia Lai Team cũng rất nổi trội và gây nhiều chú ý tới công chúng khi có tới 10 siêu xe tham dự và một số siêu xe còn được vẽ hình bản đồ Việt Nam cùng hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa cách điệu bằng hình trái tim lên thân xe.
Dan sieu xe trieu do cua dan choi Viet tren dat My-Hinh-4
Năm 2016, Gia Lai Rally để lại ấn tượng khó phai với màn trình diễn của 10 chiếc Aventardor, 4 Ferrari 458 Italia, 3 chiếc máy bay phản lực. 
Theo chia sẻ từ các thành viên, nhóm sáng lập Gia Lai Team có anh Vinh Hồ và người bạn thân Tony Triệu. Anh Vinh Hồ năm nay 42 tuổi và đã sang Mỹ lập nghiệp từ năm 1992. Vinh Hồ và Tony Trieu đã cùng nhau lập nên một đế chế chăm sóc sắc đẹp, trong đó thành công nhất là chuỗi Anthony Vince’ Nail Spa và Venetian Nail Spa với hơn 80 salon nail & spa trên khắp nước Mỹ. Nhờ đó, doanh thu bán hàng mỗi năm lên tới cả trăm triệu USD.
Bản thân Vinh Hồ là người rất đam mê siêu xe và đã có trong tay những mẫu xe đình đám như Lamborghini Aventador, Ferrari 458 Italia, Ferrari F430 Spider…
Nguyễn Chung

>> xem thêm

Bình luận(0)