Bán tải Ford Ranger Black Edition 2018 rục rịch ra mắt

(Kiến Thức) - Một tin tốt cho giới đam mê 4 bánh nói chung và tín đồ của Ford nói riêng, mẫu xe bán tải Ford Ranger Black Edition sẽ ra mắt tại Triển lãm Frankfurt 2017.

Mẫu xe bán tải Ford Ranger hiện vẫn đang là mẫu xe bán tải bán chạy nhất trên thị trường Châu Âu cũng như ở Việt Nam. 
"Các khách hàng của Ranger đánh giá cao khả năng của xe, khả năng đi đến bất cứ nơi đâu, và vẻ ngoài khỏe khoắn của nó, và chúng tôi hy vọng series xe mới hấp dẫn này sẽ được tung ra trong vòng vài tuần tới", ông Hans Schep, phó giám đốc của GM Châu Âu chia sẻ.
Ford Ranger Black Edition mới nhất hứa hẹn sẽ ra mắt trong năm 2019
Phiên bản đặc biệt hoàn toàn màu đen này dựa trên bộ trang bị giới hạn và chỉ sản xuất giới hạn 2.500 chiếc . Chiếc xe bán tải tự động được sơn màu đen tuyệt đối với lưới tản nhiệt màu đen, bánh xe hợp kim và kiểu dáng thể thao hơn.
Thiết bị tiêu chuẩn bao gồm điều hướng vệ tinh, cảm biến đậu xe phía trước, camera phía sau, hệ thống đa truyền thông Ford SYNC 3 với màn hình cảm ứng 8 inch, hệ thống điều khiển khí hậu điện tử hai khu, ghế bọc da, gương chiếu hậu.
Phiên bản mới của Ford Ranger Black Edition sẽ ra mắt tại 2017 Frankfurt Motor Show trong vài tuần tới và sẽ nhận được sự quan tâm rất lớn trong cộng đồng bốn bánh.
Thảo Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)