235 chiếc Porsche mới lăn bánh tại Việt Nam năm 2015

(Kiến Thức) - Năm 2015 tiếp tục chứng kiến sự thành công vượt mong đợi của Porsche tại Việt Nam khi hãng đã giao 235 xe đến khách hàng, tương đương tăng 100% so với năm 2014. 

Kết quả kinh doanh tích cực này được đóng góp nhiều nhất bởi việc ra mắt dòng xe Macan hoàn toàn mới của Porsche vào cuối năm 2014, mẫu xe hạng sang đậm chất thể thao trong phân khúc xe thể thao đa dụng cỡ trung (SUV) đã thu hút được sự quan tâm không chỉ của khách hàng tại Việt Nam mà cả trên toàn thế giới. 
235 chiec Porsche moi lan banh tai Viet Nam nam 2015
 Năm 2015 tiếp tục chứng kiến sự thành công vượt mong đợi của Porsche tại Việt Nam.
Bên cạnh đó, doanh số của dòng xe SUV cao cấp Cayenne cũng duy trì mức tăng đáng kể nhờ vào thiết kế và hiệu suất được nâng cấp tối ưu đã chinh phục được mọi đối tượng khách hàng. Dòng xe Gran Turismo 4 cửa Panamera lịch lãm với hiệu suất ưu việt và các dòng xe thể thao 2 cửa như Boxster, Cayman và 911 vẫn tiếp tục được yêu thích với mức tăng trưởng ổn định so với năm 2014.
Cùng với sản phẩm xuất sắc, Porsche tại Việt Nam đã không ngừng củng cố và phát triển dịch vụ bán hàng và hậu mãi nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tương xứng với tiêu chuẩn của thương hiệu như việc giới thiệu gói bảo dưỡng 4 năm đầu tiên miễn phí dành cho dòng xe Macan cùng các chương trình ưu đãi đối với gói phụ kiện đặc biệt dành cho các dòng xe.
235 chiec Porsche moi lan banh tai Viet Nam nam 2015-Hinh-2
Năm 2015 thực sự là một năm đánh dấu nhiều hoạt động tích cực của hãng tại thị trường trong nước. 
Năm 2015 thực sự là một năm đánh dấu nhiều hoạt động tích cực của hãng ở thị trường trong nước, góp phần làm hài lòng những người yêu mến thương hiệu. Porsche đã tham dự Triển lãm Ôtô Quốc Tế Việt Nam lần thứ nhất diễn ra tại Hà Nội từ ngày 9 đến ngày 13/10/2015 bên cạnh 8 nhà Nhập khẩu ôtô khác và ghi dấu ấn mạnh mẽ bằng việc mang đến mẫu xe thể thao hiệu suất cao 911 GT3 RS cùng với thế giới xe thể thao đẳng cấp của thương hiệu hàng đầu. 
Sự phát triển mạnh mẽ và tích cực của Porsche Việt Nam trong năm 2015 là nhờ vào những sản phẩm ưu việt luôn song hành với dịch vụ hàng đầu, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết và chuyên nghiệp cùng chiến lược phát triển bền vững. 
235 chiec Porsche moi lan banh tai Viet Nam nam 2015-Hinh-3
Ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín.
Chúng tôi lạc quan cho năm 2016 mặc dù đây sẽ là một năm đầy thách thức với sự thay đổi đáng kể trong cách tính thuế tiêu thụ đặc biệt của Chính phủ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực để cân bằng chính sách về giá của hãng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và tiếp tục giới thiệu những sản phẩm mới ngày càng thú vị hơn”, ông Andreas Klingler – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Xe Hơi Thể Thao Uy Tín, Nhà Nhập khẩu và Phân phối chính thức Porsche tại Việt Nam - cho biết.
Tuấn Nguyễn

>> xem thêm

Bình luận(0)