Xác trẻ em liên tiếp biến mất kỳ bí và sự thực rợn người

(Kiến Thức) - Vì những xác trẻ em bị đánh cắp đều là của những đứa trẻ chết ngay sau khi sinh ra hoặc chết vì sinh non, người dân địa phương nghi ngờ rằng, những thi thể bị đánh cắp được sử dụng trong "ma thuật hắc ám".

Theo thông tin đăng tải, mới đây ở nghĩa trang Rayong thuộc quận Banchang, tỉnh Rayong, Thái Lan xảy ra sự việc rùng rợn. Mỗi tháng, tại nghĩa trang này có từ 5 - 6 thi thể trẻ con được mai táng, nơi đây cũng trở thành khu vực để những kẻ chuyên trộm xác trẻ em hoành hành.
Theo những người dân tại địa phương, gần đây, cứ thi thoảng vào nửa đêm, họ lại nghe thấy tiếng đục phá bê tông và những tiếng lầm rầm cầu khấn.
Sau mỗi lần như thế, sang ngày hôm sau, người dân lại phát hiện một số ngôi mộ trẻ em trong nghĩa trang bị phá hủy, xác của các em cũng bị đánh cắp.
Xac tre em lien tiep bien mat ky bi va su thuc ron nguoi
 
Vì những thi thể bị đánh cắp đều là của những đứa trẻ chết ngay sau khi sinh ra hoặc chết vì sinh non, người dân địa phương nghi ngờ rằng, những thi thể bị đánh cắp được sử dụng trong "ma thuật hắc ám" hay còn gọi là nghi lễ gọi hồn "Kuman Thong".

Mời quý vị xem video: Hành trình phá án xác chết không đầu rùng rợn trong phòng. Nguồn video: ANTV

Theo tìm hiểu, Kuman Thong rất phổ biến ở Thái Lan từ thời cổ đại, có nguồn gốc đích thực từ thuật gọi hồn của thầy phù thủy. Theo đó, người ta thu thập bào thai của một phụ nữ mang thai đã chết hoặc các xác trẻ em chết do sinh non, vừa sinh ra đã chết, sau đó sấy khô. Các thầy phủ thủy sau đó sẽ gọi hồn chúng, chấp nhận chúng như là con cái và sử dụng theo mục đích nhất định. Thế nhưng hiện tại, Kuman Thong đã bị cấm hoàn toàn và bị cho là bất hợp pháp.
Hiện sau khi nhiều phần mộ trẻ em bị phá hủy để lấy trộm xác, cảnh sát và chính quyền địa phương đã tổ chức điều tra toàn diện, thắt chặt cảnh giác, quyết tâm bắt giữ những kẻ phá mộ trộm xác trẻ em vô lương tâm này, không để chúng tiếp tục sống ngoài vòng pháp luật.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)