Thuê trộm lẻn vào cửa hàng để tìm cách phòng trộm

Chủ của một cửa hàng quần áo tại Anh đã áp dụng một biện pháp không giống ai để phòng trộm.
 
 

Oddity Central cho hay, bà chủ này đã lên trang web tìm việc làm Bark.com đăng tin tuyển những tên trộm lành nghề với giá mỗi giờ 64USD (1,5 triệu đồng). Yêu cầu công việc mà người phụ nữ này đưa ra khá kỳ lạ. Những tên trộm sẽ tìm cách lẻn vào cửa hàng của bà rồi lấy trộm các món đồ. Những ứng viên sẽ phải tới cửa hàng ăn trộm một vài lần rồi nộp bản báo cáo chi tiết về những thứ chúng đã lấy và cách thức mà chúng lấy.
Thue trom len vao cua hang de tim cach phong trom
Ảnh minh họa: MermaidsWhimsy/Pixabay 

Giải thích về ý tưởng khác thường của mình, chủ cửa hàng cho biết bà chỉ đang tìm cách phòng ngừa trộm sau nhiều năm bị mất cắp trong những kỳ nghỉ lễ. "Tôi đang tìm kiếm một chuyên gia để giúp tăng cường an ninh trong cửa hàng. Tôi đã mở cửa hàng này từ năm 2013 và thường bị mất cắp vào trước dịp Giáng sinh", bà chủ nói.
Sau khi quảng cáo được lan truyền trên mạng, tờ Mirror của Anh đã tìm cách liên lạc với người đồng sáng lập trang Bark.com, Kai Feller. Doanh nhân này nói rằng, bản thân ông cũng rất ngạc nhiên trước đề nghị của người phụ nữ nhưng hy vọng bà ấy sẽ tìm được những gì phù hợp với nhu cầu.
Theo Sầm Hoa/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)