Tá hỏa vì “thi thể” vùng chạy ra khỏi nhà xác

Sau cơn “thức tỉnh kỳ diệu”, “thi thể” vùng chạy ra khỏi nhà xác là một người đàn ông đã quay lại bàn nhậu.

Vụ việc “thi thể” vùng chạy ra khỏi nhà xác gây sốc xảy ra ở khu vực Khasanky thuộc vùng Viễn Đông của Nga được báo giới địa phương đăng tải hôm 31/12. “Nạn nhân” bị nhầm tưởng là đã sang thế giới bên kia sau khi “chén chú chén anh” bằng loại rượu vodka nổi tiếng của nước Nga.
Mấy người bạn trong bàn nhậu gọi điện cấp cứu khi người đàn ông nói trên gục trên bàn. Nhân viên y tế tới và tuyên bố anh ta đã qua đời và đưa “thi thể” về nhà xác. Tuy nhiên, “cái xác” bất ngờ tỉnh dậy không lâu sau đó.
Ta hoa vi “thi the” vung chay ra khoi nha xac
 Sau khi chạy khỏi nhà xác, "xác chết" tiếp tục trở lại bàn nhậu (Ảnh minh họa - Reuters).
Người phát ngôn cảnh sát địa phương Aleksey Stoyev cho biết lúc bấy giờ nhà xác địa phương chật kín, không có đủ chỗ cho các thi thể nên nhiều thi thể đã bị đặt trên sàn.
Người phát ngôn này kể lại: “Khi tỉnh dậy, người đàn ông trên đã không hiểu nổi tại sao anh ta lại ở trong nhà xác. Xung quanh lạnh cóng và tối mịt. Thêm nữa, đầu óc anh ta cũng đang lơ mơ vì tác động của cồn. Sợ hãi, anh ta bắt đầu thét lên cầu cứu và đập cửa ầm ĩ. Lực lượng canh gác nhà xác lập tức báo tin cho các bác sĩ nhưng ban đầu không có ai tin họ. Tuy nhiên, vì cẩn trọng, các bác sĩ vẫn gọi điện cho cảnh sát. Khi cảnh sát vừa mở cửa, một “bóng người” vùng chạy ra ngoài trong sợ hãi. Một người bảo vệ nhà xác hoảng sợ tới phát ngất khi chứng kiến cảnh tượng này”.
Cảnh sát sau đó đã thẩm vấn người đàn ông này và thả về. Tưởng như tất cả những gì diễn ra đã đủ cho một đêm bão táp, thế nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục quay lại bữa tiệc rượu và phát hiện các bạn nhậu vẫn tiếp tục uống rượu sau khi anh bị đưa vào nhà xác. Lúc bấy giờ họ dùng rượu để thương tiếc người bạn xấu số.
Theo Dân Việt

Bình luận(0)