Sinh con thứ 2 vẫn là trinh nữ... bác sĩ cũng phải choáng váng

(Kiến Thức) - Là mẹ hai con nhưng màng trinh vẫn hoàn hảo, không bị tổn thương, người phụ nữ khiến bác sĩ cũng phải choáng váng. 

Theo thông tin đăng tải, tuần trước, tại văn phòng của bác sĩ Trần Lâm Tiết, Phó chủ nhiệm khoa sản, bệnh viện Hàng Châu, Chiết Giang, Trung Quốc, một phụ nữ mang thai họ Trương đã đến cùng với mẹ của mình để thăm khám. 
Ban đầu, bác sĩ Lâm không nghĩ có chuyện gì đặc biệt, nói chuyện tư vấn một hồi, thai phụ họ Trương tần ngần hỏi: "Thưa bác sĩ, tôi có thể đẻ mổ và phẫu thuật màng trinh cùng lúc được không?". 
Cảm thấy khó chịu vì cho rằng, thai phụ họ Trương đã đẻ thường một lần, lần này mang thai con thứ hai lại còn muốn phẫu thuật màng trinh, bác sĩ Trần truy hỏi cặn kẽ. Thế nhưng, cô Trương vì quá xấu hổ không thể nói, đành nhờ bác sĩ kiểm tra. 
Sau khi kiểm tra, bác sĩ Trần vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện, cô Trương đã là mẹ hai con nhưng màng trinh vẫn hoàn hảo, không hề bị thương tổn. 
Sinh con thu 2 van la trinh nu... bac si cung phai choang vang
 Ảnh minh họa.
"Màng trinh của cô Trương không giống người bình thường, dày hơn và rất ít những lỗ nhỏ li ti. Nói theo cách khác, đời sống vợ chồng của cô Trương quả thật gặp khó khăn không nhỏ".
Tiếp đó, bác sĩ Trần cũng tiết lộ, màng trinh của cô Trương thuộc kiểu hình màng trinh hình lỗ rây, một kiểu hình tương đối hiếm nhưng đặc biệt hơn. Bởi thông thường, những phụ nữ có màng trinh kiểu hình tương tự khi quan hệ vợ chồng cũng sẽ không thể giữ nguyên vẹn "cái ngàn vàng" như cô Trương. Tình huống của thai phụ Trương rất đặc thù. Bác sĩ cho biết có thể thực hiện phẫu thuật, thế nhưng phải đợi cô Trương sinh xong. 
MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ XEM VIDEO: Người phụ nữ sinh con sau 20 năm mãn kinh (Nguồn: VTC14)
Sau khi ổn định sức khỏe, cần vệ sinh sạch sẽ trước khi làm phẫu thuật, nếu cố thực hiện song song có thể khiến khu vực hạ thể bị nhiễm khuẩn, dẫn đến tình trạng bị dính, ảnh hưởng đến chức năng của tử cung. 
Bên cạnh đó, muốn biết nguyên do chính xác phải chờ phẫu thuật mới biết tình huống cụ thể. 
Được biết, cô Trương sinh năm 1991, 3 năm trước lấy chồng sinh con đầu lòng. Sau khi sinh con đầu, cô Trương có dấu hiệu trầm cảm, vì thế khi gặp bác sĩ Trần, cô Trương luôn ấp úng, mãi không nói được, phải nhờ mẹ mình là bà Ngô ở bên cạnh giải thích rõ tình huống. Bà Ngô cũng cho biết, con rể thường mượn rượu để giải sầu, khả năng cao cũng là do nguyên nhân con gái bà rất khó sinh hoạt vợ chồng chu đáo. 
Làm khoa sản lâu năm, bác sĩ Trần gặp nhiều trường hợp khác nhau, thế nhưng trường hợp như của cô Trương thực sự là một trong những trường hợp kỳ lạ nhất mà bác sĩ Trần gặp phải. Cuối cùng, bác sĩ Trần đưa ra lời khuyên, trước khi cưới nên đi kiểm tra toàn bộ. Nhờ thế, bạn có thể xác định được vấn đề một cách kịp thời, chẳng hạn như các bất thường về bên trong và bên ngoài của sức khỏe giới tính, sinh sản. Càng sớm phát hiện, càng dễ có biện pháp can thiệp thích hợp.
Kiều Dụ (Theo Sina)

>> xem thêm

Bình luận(0)