Ở giữa nhà hàng, người phụ nữ đi vệ sinh theo cách "sốc toàn tập"

(Kiến Thức) - Để giải tỏa cơn bực dọc của mình, một nữ khách hàng ở Hamilton, Canada đã trả đũa các nhân viên ngăn cản việc mình đi vệ sinh bằng cách tụt quần rồi đi nặng ngay trước quầy, khiến tất cả mọi người ngỡ ngàng. 

Câu chuyện hy hữu xảy ra vào ngày 14/5 vừa qua, một người phụ nữ bước vào nhà hàng Tim Horton’s tại thành phố cảng Hamilton, Canada. Tuy nhiên, khi yêu cầu được đi vệ sinh, cô đã bị nhân viên trong quán từ chối vì một lý do nào đó. 
 
Bực bội vì không thể giải quyết nhu cầu cá nhân, người phụ nữ đã to tiếng với nhân viên.
Xung đột lên cao khi người phụ nữ bất chấp tất cả, quyết định không cần thể diện, vơ vội vài tờ giấy ăn và trực tiếp tụt quần, đi nặng ngay trước quầy gọi đồ của nhà hàng. 

Mời quý vị xem video: Chuyện gây sốc ngay giữa nhà hàng

Choáng váng với hành động mất kiểm soát của người phụ nữ, nhân viên nhà hàng lập tức đi vào bên trong và gọi điện cho quản lý để cầu cứu. 
 
Thế nhưng khi chưa kịp thông báo toàn bộ sự việc đến quản lý, nam nhân viên sốc nặng khi người phụ nữ sau khi đi nặng xong, thản nhiên cúi xuống, dùng tay bốc đống chất thải của mình và ném thẳng vào trong quầy với thái độ hung dữ.
Sau đó, người phụ nữ lấy giấy ăn lau rồi bỏ ra ngoài, để lại tất cả mọi người xung quanh đang vô cùng sửng sốt, ngỡ ngàng. 
Được biết, sau khi sự việc xảy ra, đơn khiếu nại đã được gửi tới trụ sở của Langley RCMP Corp (tập đoàn quản lý nhà hàng trên). Đồng thời, người phụ nữ gây ra sự việc trên đã bị bắt giữ. Hiện, cô sẽ phải đối mặt với những cáo buộc liên quan đến hành vi chẳng giống ai của mình. 
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)