Ghé nhà xác nhận người, người thân phát hiện kinh dị

(Kiến Thức) - Ngay đêm hôm đó, gia đình lên bệnh viện để nhận lại xác người nhà thì kinh hoảng phát hiện, hai mắt của anh trai chị Lý đã bị lấy mất. Vừa đau đớn vừa thương tâm, gia đình chị Lý quyết định báo cảnh sát.

Câu chuyện rùng rợn xảy ra ở thị Ninh Hương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Theo chị Lý, người vùng nông thôn thuộc thị Ninh Hương, vào khoảng năm ngoái, anh trai của chị bị tai nạn lao động, mới đầu chạy chữa ở bệnh viện tuyến dưới, tuy nhiên bệnh tình không đỡ hơn là bao.
Gia đình sau đó vay mượn thêm tiền, đưa anh trai lên bệnh viện thị Ninh Hương để phẫu thuật. Thế nhưng, do bệnh tình ngày một trầm trọng, không thể cứu vãn, anh trai chị Lý đã qua đời tại bệnh viện. Thi thể của anh sau đó được bảo quản trong nhà xác bệnh viện để gia đình về chuẩn bị hậu sự.
Ghe nha xac nhan nguoi, nguoi than phat hien kinh di
 
Ngay đêm hôm đó, gia đình lên bệnh viện để nhận lại xác người nhà thì kinh hoảng phát hiện, hai mắt của anh trai chị Lý đã bị lấy mất. Vừa đau đớn vừa thương tâm, gia đình chị Lý quyết định báo cáo sự việc lên lãnh đạo bệnh viện, đồng thời cũng báo cáo lên cảnh sát địa phương.

Mời quý vị xem video: Bí mật của những người làm nghề canh nhà xác

Ngay sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã mang thi thể của nạn nhân đi giám định pháp y, tích cực điều tra vụ việc.
Hiện tại, cảnh sát đã bắt được 4 nghi phạm. Qua điều tra sơ bộ, cảnh sát cho biết, vụ trộm nội tạng, cơ quan trên cơ thể người đã khuất là có sự cấu kết từ trong và ngoài bệnh viện. 4 nghi phạm gồm nhân viên nhà xác bệnh viện và người mua nội tạng. Theo luật pháp, không chỉ bị cáo buộc buôn bán nội tạng, cơ thể người mà 4 nghi phạm này có bị buộc tội vũ nhục, xúc phạm thi thể người đã khuất.
Được biết, bệnh viện Ninh Hương vẫn đang thương lượng đền bù, bồi thường cho gia đình chị Lý.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)