Đau bụng quằn quại, chết lặng thấy thứ ghê rợn này trong dạ dày

Đau bụng quằn quại phải nhập viện... thì ra trong dạ dày của người đàn ông này chứa khoảng 140 đồng tiền vàng, các loại hạt, đinh, vít và những cục pin đã sử dụng.

Đối với tất cả các cá thể sống từ con người đến các loài động thực vật để duy trì sự sống đều phải có chất dinh dưỡng để nuôi dưỡng cơ thể. Chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cơ thể, duy trì sự sống của con người chính là những loại thực phẩm động-thực vật và nước uống. Tuy nhiên, không phải tất cả mọi thứ đưa vào cơ thể cũng có thể được coi là thức ăn, bởi chúng không tồn tại các loại chất dinh dưỡng có lợi cho cơ thể.
Một người đàn ông Ấn Độ vừa phải nhập viện gấp bởi những đau bụng quằn quại ở vùng dạ dày suốt nhiều ngày và không thể ngồi dậy nổi. Khi được đưa đến viện anh ta cho biết có thể do bản thân đã ăn nhầm phải thứ đồ ăn bị hỏng hoặc ôi thiu nào đó nên mới bị đau bụng dữ dội như vậy. Tuy nhiên, các bác sĩ dựa theo những cơn đau quặn liên tục của người đàn ông này đã ghi ngờ có thể không phải là do ăn thức ăn không vệ sinh mà do một nguyên nhân khác nên lập tức tiến hành khám nghiệm, soi ổ bụng để tìm hiểu nguyên nhân.
Dau bung quan quai, chet lang thay thu ghe ron nay trong da day
 
Ban đầu vì sợ đau nên cả gia đình anh chàng đều phản đối việc bác sĩ sử dụng phương pháp nội soi để kiểm tra vùng dạ dày của anh chàng. Tuy nhiên bác sĩ đã giải thích và dùng phương pháp nội soi không đau, dùng thuốc gây mê để bệnh nhân giảm bớt cảm giác đau đớn và khó chịu. Kết quả của quá trình nội soi khiến các bác sĩ và người nhà bệnh nhân cảm thấy vô cùng sốc khi thấy những thứ nằm bên trong dạ dày của anh chàng. Trong dạ dày của người đàn ông này chứa khoảng 140 đồng tiền vàng, các loại hạt, đinh, vít và những cục pin đã sử dụng.
Dau bung quan quai, chet lang thay thu ghe ron nay trong da day-Hinh-2
 
Các bác sĩ cho biết đây là đều là những loại kim loại cứng, nhọn có thể gây nguy hiểm cho vùng dạ dày của anh chàng. Một vùng dạ dày của người đàn ông đã bị tổn thương bởi đầu nhọn của những chiếc đinh, vít gây ra. Nếu lúc đó không kịp thời đưa anh chàng đi cấp cứu kịp thời anh ta hoàn toàn có thể mất mạng. Nhờ sự nỗ lực của các bác sĩ cuối cùng cũng loại bỏ được tất cả những đống kim loại ra khỏi dạ dày của người đàn ông này. Anh ta đang trong quá trình điều trị phục hồi sau phẫu thuật.
Dau bung quan quai, chet lang thay thu ghe ron nay trong da day-Hinh-3
 
Sau khi tỉnh lại người đàn ông này đã thú nhận thời gian gần đây anh ta liên tục gặp rắc rối về vấn đề tâm lý và có triệu chứng của căn bệnh trầm cảm. Việc ăn những kim loại ở gần bên một cách vô thức như một cách giúp anh ta cân bằng lại cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên anh chàng không thể ngờ mình suýt mất mạng vì điều đó. Các vấn đề về tâm lý luôn khiến con người rơi vào những trạng thái nguy hiểm một cách vô thức. Vì vậy, việc có thể cân bằng tâm lý, hay có cách giải quyết những vấn đề về tâm lý một cách tích cực nhất nên được mọi người trau dồi, tìm hiểu.
Theo thethaovaxahoi

>> xem thêm

Bình luận(0)