Chuyện lạ hôm nay: Vì bát mỳ tôm bị hàng xóm chém chết

(Kiến Thức) - Vì mùi mì tôm bay sang nhà hàng xóm, người đàn ông đáng thương bị cả gia đình hàng xóm xông vào nhà chém chết.

Câu chuyện mục chuyện lạ hôm nay đề cập xảy ra mới đây tại quận Khan Nayao, thủ đô Bangkok. Vụ xô xát dữ dội xảy rachỉ vì một bát mỳ tôm. Vụ xô xát khiến 3 người bị thương khá nặng, 1 người thiệt mạng. Người thiệt mạng được xác định là anh Somchai Klinhom, 47 tuổi.
Chuyen la hom nay: Chi vi bat my tom, bi hang xom chem chet
Anh Somchai bị đâm, bị đánh chết ngay trước cửa nhà mình.  
Cảnh sát cho biết, anh Somchai và gia đình hàng xóm vốn có mối quan hệ chẳng mấy gần gũi. Trái lại, họ thường xuyên cãi vã, tranh chấp và rất thù oán nhau. Ngày hôm đó, em trai của anh Somchai nấu mì ăn liền để ăn. Tuy nhiên, bởi vì mùi mì quá nồng nặc, khó chịu, bay sang nhà hàng xóm nên hai bên đã ẩu đả kịch liệt. Cuối cùng phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát mới tạm yên ổn. 
MỜI QUÝ ĐỘC GIẢ XEM VIDEO: Sự thật về tin đồn giết người lấy nội tạng ở Phan Thiết (Nguồn: ANTV)

Chuyen la hom nay: Chi vi bat my tom, bi hang xom chem chet-Hinh-2
 Ba người hàng xóm, trong đó có 1 người phụ nữ trực tiếp tham gia vào cuộc ẩu đả đẫm máu.
Chẳng ngờ, ngay sáng sớm ngày hôm sau, hai bên lại tiếp tục phát sinh tranh chấp. Lần này, họ mang theo cả gậy gộc và dao. Trong quá trình hỗn chiến, anh Somchai bị chém chết tại chỗ. Những người còn lại bị thương không nhẹ. 
Chuyen la hom nay: Chi vi bat my tom, bi hang xom chem chet-Hinh-3
Cảnh sát phong tỏa hiện trường để điều tra.  
Khi xem lại đoạn băng video giám sát do cảnh sát cung cấp, có thể thấy khi anh Somchai ngã xuống, mặc dù đã không thể phản kháng nhưng những người hàng xóm vẫn xuống tay tàn nhẫn, đánh đập dã man, khiến anh tử vong nhanh chóng. 
Hiện, cảnh sát đang tiếp tục điều tra và sẽ sớm đưa ra kết luận sớm nhất.
Kiều Dụ (Theo Kapook)

>> xem thêm

Bình luận(0)