Chuyện lạ hôm nay: Mở hộp cơm, mẹ điếng người với sinh vật này

(Kiến Thức) - Mở hộp cơm trưa của con để kiểm tra xem hôm nay ở trường con đã ăn uống thế nào, người mẹ sốc nặng khi phát hiện trong hộp cơm là một con rắn nâu cực độc nằm giữa một quả táo và gói đồ ăn nhẹ.

Mới đây, tại Adelaide, Australia đã xảy ra câu chuyện hy hữu, khiến nhiều người giật mình hoảng hốt. Một phụ huynh trong lúc kiểm tra hộp cơm trưa của con đã vô cùng kinh ngạc và sợ hãi khi phát hiện một con rắn nâu cực độc nằm ẩn mình trong đó. 
 
Theo thông tin đăng tải, vào cuối ngày, khi kiểm tra hộp cơm trưa của con mình để đem đi rửa, người mẹ vô cùng hoảng sợ khi vừa bật nắp hộp cơm ra, đập vào mặt cô là hình ảnh một con rắn nâu cực độc đang uốn mình nằm giữa một gói đồ ăn nhẹ và một quả táo. 
Cố gắng lấy lại bình tĩnh, người mẹ chụp một bức ảnh và nhanh chóng gọi điện cho chuyên gia bắt rắn. Sau cùng, con rắn bị bắt đi mà không có bất cứ sự cố đáng tiếc nào.
 
Được biết, con rắn nâu là một trong những con rắn nguy hiểm nhất trên thế giới, chịu trách nhiệm cho 60% ca tử vong do rắn cắn tại Australia. 
Mời quý độc giả xem clip những loài rắn độc nhất thế giới: 
Vào tháng Một vừa qua, một người đàn ông ở New South Wales đã chết chỉ một giờ sau khi bị rắn cắn vì cố bảo vệ con chó cưng của mình. 

Kiều Dụ (Theo Dailymail)

>> xem thêm

Bình luận(0)