Chuyện lạ hôm nay: Kỳ quặc đi cướp vẫn phải dưỡng da, làm đẹp

(Kiến Thức) - Dù kiếm sống bằng việc dí súng vào đầu người khác thế nhưng tên cướp kỳ lạ này vẫn không quên đắp mặt nạ dưỡng da khi hành động. 

Đàn ông thích làm đẹp không phải chuyện hiếm lạ, thế nhưng làm đẹp cả trong khi đi cướp thì có lẽ trên thế giới chẳng có mấy người.
Mới đây tại Los Angeles, Mỹ, xuất hiện một tên cướp kỳ lạ. Hắn dùng súng liên tục đi cướp những cửa hàng nhỏ, lẻ và khi tiến hành những vụ cướp, hắn ta luôn đắp mặt nạ dưỡng trắng da.
 
Theo thông tin đăng tải, tên cướp thích làm đẹp chủ yếu hoạt động ở khu vực Eagle Rock. Hắn di chuyển rất nhanh nhẹn nhưng lại nóng tính và vô cùng thiếu kiên nhẫn. Điểm đặc biệt là khi hành động, tên cướp này thường xuyên đắp mặt nạ giấy, loại mặt dạ chuyên dùng để dưỡng trắng, dưỡng ẩm cho da.
Mời quý độc giả xem video: Chạy “rẽ đất” vì trộm nhầm chỗ (Nguồn: Báo giao thông)
Qua 7 vụ cướp thành công, tên cướp đắp mặt nạ giấy này ngày càng tự tin hơn. Khi xông vào cửa hàng để cướp tiền, hắn thường chỉ cho nhân viên bán hàng đúng 3 giây để họ lấy tiền đưa cho hắn. Trong 7 lần gây ra những vụ cướp, một nhân viên bán hàng do lấy tiền chậm chạp đã bị tên cướp đắp mặt nạ bắn bị thương.
 
Người dân sống ở khu vực Eagle Rock vô cùng hoang mang và ám ảnh với tên cướp quái gở này. Họ gọi hắn là "kẻ cướp mặt nạ" vì ấn tượng hình ảnh tên cướp hung hãn đắp mặt nạ giấy dưỡng trắng quá sâu sắc. Họ cho rằng hắn không đơn thuần chỉ muốn dưỡng da, chiếc mặt nạ đó cũng là công cụ che giấu gương mặt và thân phận của hắn một cách hữu hiệu.
Hiện, tên cướp đắp mặt nạ vẫn chưa bị bắt nhưng cảnh sát đã công bố đặc điểm nhận dạng của hắn, mong rằng nhận được sự hợp tác của người dân.
Theo thông tin đăng tải, tên cướp này tuổi chừng 25-35 tuổi, là người da trắng, cao khoảng 1m65, nặng 90kg. Thường mặc quần áo thể thao màu xanh lam, đi giày thể thao màu trắng, trong tay có một khẩu súng lục cũ.
Kiều Dụ (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)