Chuyện lạ hôm nay: Bé 12 tuổi trộm ô tô, lái hơn 100km

(Kiến Thức) - Nhân lúc người lớn không chú ý, cậu bé 12 tuổi liền trộm ô tô con và lái đi hơn 100km. 

Thầy Trương, người Chiết Giang, Trung Quốc vốn là một võ sư, mới đây, thầy tự mình mở một trung tâm dạy võ. Để thu hút mọi người, thầy Trương miễn phí khóa học đầu tiên, nhiều đứa trẻ sống quanh khu vực rất thích thú và đua nhau đăng ký theo học.
Ngày hôm đó, khoảng 8h sáng, khi thầy Trương vừa đến trung tâm, do bận bịu, thầy tiện tay để luôn chìa khóa ô tô trên bàn làm việc và đi vào dạy học.
Vài tiếng sau, thầy Trương nhận được điện thoại nói rằng xe của anh đã gây tai nạn ở khu vực Đông Dương, Kim Hoa.
 
Vô cùng ngạc nhiên, thầy Trương nói rằng mình ở trung tâm huấn luyện cả buổi sáng, không dùng xe sao có thể gây tai nạn.
Lo lắng ai đó trộm ô tô làm việc xấu, thầy Trương vội vã báo cảnh sát.
Mời quý độc giả xem video: Cậu bé 3 tuổi lái ô tô, bẻ lái gây thót tim
Qua điều tra, cảnh sát phát hiện, xe của thầy Trương bị một cậu nhóc tên là Nhạc Nhạc, 12 tuổi lái đi. Lúc này, thầy Trương mới nhớ lại, buổi sáng Nhạc Nhạc vừa học được một tiết thì nói rằng mệt mỏi phải về nhà.
Chẳng ngờ, Nhạc Nhạc lại dám lấy trộm chìa khóa ô tô rồi lái xe đi, gây tai nạn.
 
Cậu bé được tìm thấy đang trốn ở ven đường. Cậu bé cho biết, cậu vẫn mơ ước được lái xe đi khắp nơi. Ngày đó nhìn thấy chìa khóa của thầy Trương trên bàn, cậu thực sự không thể kiềm chế nổi đã lấy trộm chìa khóa của thầy và lái trộm xe. Tuy nhiên, vì không biết đường, cậu bé đã lái xe rất xa.
Được biết, tổng cộng quãng đường mà Nhạc Nhạc di chuyển lên đến hơn 100km.
May mắn thay, thầy Trương không phải là người tính toán, thậm chí, lo lắng điều kiện kinh tế gia đình Nhạc Nhạc khó khăn, thầy chỉ yêu cầu cha mẹ cậu bé bồi thường 12000 tệ (khoảng hơn 40 triệu đồng).
Kiều Dụ (Theo Mop)

>> xem thêm

Bình luận(0)