Cả đàn cá chết "sặc" chỉ vì thứ người đàn ông lỡ cho ra này...

(Kiến Thức) - Vì không chấp hành nội quy khi đi spa ngâm chân cho cá rỉa, người đàn ông đã đi tiểu ra bể cá, cuối cùng khiến đàn cá cả ngàn con chết vì bị ngộ độc nước tiểu, vô cùng bi hài. 

Sự việc bi hài xảy ra ở Quảng Đông, Trung Quốc, khi một người đàn ông đi spa ngâm chân cho cá rỉa với bạn. Khi ngâm chân chưa được 5 phút, cả đàn cá cả ngàn con bỗng dưng lăn đùng ra chết. Đến khi tìm được nguyên nhân, tất cả mọi người đều ngỡ ngàng.
Được biết, để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi, người đàn ông cùng với bạn quyết định lựa chọn dịch vụ trị liệu ngâm chân cá rỉa.
Trong quá trình sử dụng dịch vụ, người đàn ông quên rằng phương pháp trị liệu này chỉ dùng để ngâm chân, trượt cả người xuống dưới nước.
 
Khoảng 5 phút sau đó, cả đàn cá hơn ngàn con đột nhiên chết, ngửa bụng trên mặt bể, khiến người đàn ông vô cùng sợ hãi, vội vàng cùng bạn bè đòi thanh toán để rời khỏi spa.
Tuy nhiên, trước khi kịp trốn đi, người đàn ông đã bị giữ lại bởi các nhân viên của spa. Các nhân viên này cho biết, khi kiểm tra lại bể, thấy toàn bộ cá đã chết, liền nghi ngờ người đàn ông đã đầu độc chúng, có thể là người cạnh tranh hoặc ý đồ xấu. Vì vậy, họ đã giữ anh ta lại và báo cho quản lý.

Mời quý vị xem video: Cách vệ sinh bể nuôi cá cảnh

Kiểm tra camera giám sát, phát hiện, hóa ra khi ngâm mình xuống bể cá, người đàn ông đã lén đi tiểu ra bể, khiến cả đàn cá bị độc chết. Quá tức giận, người quản lý yêu cầu bồi thường 30000 tệ (khoảng 100 triệu đồng).
Người đàn ông nghe thấy số tiền bồi thường quá lớn, liền tỏ thái độ không đồng ý và bực bội nói: "Tôi làm sao biết được những con cá của anh yếu đuối như vậy, tôi chỉ là bị đi tiểu không khống chế mà thôi. Cá này ở đâu chẳng có, anh kêu đắt tiền như vậy, muốn tùy tiện lừa đảo, chèn ép tôi đúng không?".
Thấy người đàn ông nói chuyện hoàn toàn không có lý lẽ, người quản lý spa đã quyết định báo cảnh sát. Hiện, vụ việc vẫn được điều tra làm rõ.
Kiều Dụ (Theo CNT)

>> xem thêm

Bình luận(0)