Bé 5 tuổi cứu sống cả gia đình và phép màu kỳ diệu

(Kiến Thức) - Làm được những việc mà ngay cả người lớn cũng không làm nổi, cô bé mới chỉ 5 tuổi Lexi Shymanski đã cứu sống cả gia đình mình một cách kỳ diệu.

5 tuổi bạn đang làm gì? Ăn kẹo, chơi đồ chơi, nhõng nhẽo mẹ? Còn cô bé có tên Lexi Shymanski đã trở thành anh hùng 5 tuổi trong mắt của tất cả mọi người.
Câu chuyện có thật này diễn ra tại Canada, khi mẹ của Lexi là cô Angela Shymanski ngày hôm đó đã lái xe về nhà trong tình trạng không tỉnh táo. Công việc của một huấn luyện viên bơi có vẻ rút kiệt sức lực của cô Angela, khiến cô buồn ngủ và mất quyền kiểm soát tay lái, khiến cả chiếc xe lao xuống vách đá.
Be 5 tuoi cuu song ca gia dinh va phep mau ky dieu
Gia đình cô bé Lexi Shymanski.
Đây thực sự là một tai nạn gây tử vong. Tuy nhiên điều kỳ diệu đã xảy ra, sau thời gian ngất đi vì choáng váng va đập, cô bé Lexi thức dậy. Cơ thể của cô bé nhuộm đỏ bởi máu của chính mẹ mình. Cả mẹ và em trai của Lexi đều đã bất tỉnh, không thể giúp đỡ hay hướng dẫn cô bé làm bất cứ điều gì.
Ngay sau khi nhận ra mức độ nghiêm trọng của tình huống, Lexi đã thoát khỏi dây an toàn dành cho trẻ em, điều mà cô mới được mẹ cho thử một lần trước đó.
Be 5 tuoi cuu song ca gia dinh va phep mau ky dieu-Hinh-2
 
Đáng sợ hơn, chiếc xe hơi đã rơi xuống vách đá, dù cô bé có kêu gào khản cổ, vẫn không có người nghe thấy để đến giúp đỡ.
Không chút do dự, cô bé Lexi Shymanski đã bất chấp nguy hiểm, trèo lên vách đá dựng đứng, điều mà ngay cả người lớn không có kinh nghiệm cũng không làm được. Thậm chí, những nhân viên cứu hộ có kinh nghiệm cũng phải dùng dây thừng, đinh, búa, móc và những dụng cụ chuyên nghiệp khác mới có thể trèo lên.
Be 5 tuoi cuu song ca gia dinh va phep mau ky dieu-Hinh-3
 
Lexi bước từng bước, trèo từng chút một lên vách đá cao tới 12m bằng tay không và bằng niềm tin mãnh liệt rằng sẽ cứu được mẹ, cứu được em trai mình.
Cuối cùng, cô gái bé nhỏ đã trèo lên đến lề đường, hét lên một cách tuyệt vọng, mong rằng có người đi qua sẽ giúp đỡ, đưa mẹ và em mình đến bệnh viện kịp thời.
Thần may mắn mỉm cười với Lexi và gia đình cô bé, một chiếc xe dừng lại và giúp đỡ gọi cứu hộ ngay lập tức. Khi được đưa vào bệnh viện, mẹ của Lexi ở trong tình trạng hôn mê sâu, em trai của Lexi bị bầm tím, sưng khắp người. Tuy nhiên tất cả đều sống sót.
Be 5 tuoi cuu song ca gia dinh va phep mau ky dieu-Hinh-4
 
Cho đến khi tỉnh lại, cô Angela Shymanski vẫn không thể tin được con gái 5 tuổi của mình đã làm được điều phi thường như vậy.
"Thật sự không thể tin được, con bé đã làm được điều mà ngay cả người lớn cũng khó có thể làm, con bé thực sự là anh hùng của gia đình, là niềm tự hào của chúng tôi", cô Angela Shymanski chia sẻ.
Bạn thấy đấy, đây thực sự là một phép màu của cuộc sống, điều kỳ diệu đã xảy ra và thần may mắn là có thật. Một cô bé 5 tuổi có thể trở thành một anh hùng khi cô bé có động lực và niềm tin mãnh liệt. Đừng đánh giá thấp năng lực của một cô nhóc 5 tuổi, bởi cô bé có thể cứu cả gia đình mình.
Đinh Ngân (Theo Kidspot)

>> xem thêm

Bình luận(0)