Thương hiệu lừng danh Tiffany&Co. có mặt tại Việt Nam

Thương hiệu trang sức cao cấp danh tiếng thế giới Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.

Thương hiệu Tiffany&Co. (hay Tiffany, Tiffany’s) hãng trang sức sang trọng nổi tiếng thế giới được thành lập năm 1837, có trụ sở đặt tại Mỹ. Trong gần hai thế kỷ phát triển, thương hiệu này đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng giới mộ điệu toàn cầu về các sản phẩm vô cùng đa dạng từ trang sức, bạc nguyên chất, đồ gốm, pha lê, nước hoa, đồng hồ đến đồ dùng văn phòng, phụ kiện cá nhân và các sản phẩm da thuộc khác.
Thuong hieu lung danh Tiffany&Co. co mat tai Viet Nam
  Tiffany & Co. chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 1/2021. 
Với phương châm hoạt động “Trở thành nhà bán lẻ, nhà thiết kế, nhà chế tác thành công và đáng kính nhất của những món trang sức đẹp nhất’’, Tiffany&Co. là thương hiệu đẳng cấp toàn cầu, dù là ngôi sao, quý tộc hay người lao động, nam giới hay nữ giới, già hay trẻ, bạn cũng có quyền sở hữu những ước mơ màu xanh nhạt trang trọng nhất.
Nhà sáng lập hãng trang sức từ Mỹ từng tuyên bố:“Sứ mệnh của chúng tôi là chế tác ra những thiết kế vĩnh cửu từ nguồn nguyên liệu tinh khiết nhất, đem lại cảm hứng tinh tế và luôn tươi trẻ."
Thuong hieu lung danh Tiffany&Co. co mat tai Viet Nam-Hinh-2
 
Sau nhiều năm chờ đợi, thương hiệu Tiffany&Co. cũng đã có mặt tại Việt Nam với sự phân phối của công ty DAFC, đơn vị giữ 70% mặt hàng thời trang và mỹ phẩm cao cấp tại Việt Nam.
DAFC đã góp phần đưa thời trang Việt Nam tiếp cận những xu hướng thống lĩnh trên thế giới với loạt thương hiệu đình đám như: Salvatore Ferragamo, Dolce&Gabbana, Versace, Burberry, Christian Louboutin, Cartier, Rolex...
Tiffany&Co. bắt tay với DAFC nhằm mang tới cho giới mộ điệu Việt Nam những sản phẩm trang sức cao cấp nhất. Cửa hàng đầu tiên của Tiffany’s sẽ mở vào tháng 1/2021 tại Tràng Tiền Plaza, Hà Nội.
Hoàng Minh

>> xem thêm

Bình luận(0)