Kiếm bộn tiền nhờ nghề giành chồng từ tay 'kẻ thứ ba' về cho vợ

Một “nhân viên tư vấn tình cảm” 31 tuổi người Trung Quốc được các bà vợ thuê để chia rẽ chồng họ với tình nhân và đảm bảo họ quay về với vợ.

Xiao Sheng đã làm công việc chia rẽ những người đàn ông đã có gia đình với tình nhân của họ trong 6 năm, và đã trải qua một chặng đường dài kể từ lần đầu tiên anh bắt đầu công việc kinh doanh độc đáo của mình.
Anh hiện có một đội ngũ nhân viên 8 người, bao gồm một nhà phân tích tình huống và một quản lý dịch vụ khách hàng, cũng như các diễn viên và đạo diễn sẵn sàng hỗ trợ anh khi cần dàn dựng một số kịch bản nhất định. Các kỹ thuật của anh có thể rất phức tạp và tốn kém, với hợp đồng trung bình khiến khách hàng phải trả một khoản khổng lồ 150.000 nhân dân tệ (khoảng 529 triệu đồng).
Kiem bon tien nho nghe gianh chong tu tay 'ke thu ba' ve cho vo
 
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, “cố vấn cảm xúc” trẻ đã trình bày chi tiết một số trường hợp gần đây nhất của anh và cách anh xử lý chúng. Mùa thu năm ngoái, một người phụ nữ có chồng ngoại tình với một phụ nữ trẻ hơn đã thuê anh, vì vậy anh đóng giả là một người lên kế hoạch cho kỳ nghỉ và tổ chức một kỳ nghỉ ngắn ngày cho cặp đôi. Trong kỳ nghỉ, người chồng nhận được thư từ một người lạ, cảnh báo anh ta nên chia tay với nhân tình càng sớm càng tốt vì cô ta đã “có bồ mới”. Trong phong bì còn có một số bức ảnh để làm bằng chứng.
Trong kỳ nghỉ 10 ngày, người chồng có nhiều thời gian để kiểm tra tình hình và hàn gắn mối quan hệ với vợ. Khi họ trở về nhà, anh ta cắt đứt quan hệ với nhân tình, không hề biết rằng Xiao Sheng đã gài bẫy tình nhân của anh ta và sắp đặt để anh ta nhận được những bức ảnh tiết lộ bí mật của cô ta.
Nhờ vụ này, Xiao Sheng đã nhận được khoản phí 200.000 nhân dân tệ (khoảng 705 triệu đồng). Người vợ bị lừa dối đã rất vui khi trả tiền để nhân tình của chồng biến mất. Rõ ràng, những khách hàng như vậy không phải là hiếm, mặc dù doanh nhân 31 tuổi không bao giờ đưa ra bất kỳ hình thức đảm bảo nào, vì luôn có quá nhiều yếu tố không thể kiểm soát.
Mặc dù trong hầu hết các trường hợp, Xiao Sheng và nhóm của anh ta sẽ tìm mọi cách để khiến những người đàn ông đã kết hôn đoạn tuyệt với tình nhân của họ, nhưng đôi khi họ sẽ tiếp cận trực tiếp với những kẻ thứ 3 và cố gắng thuyết phục họ rằng điều tốt nhất là cắt đứt mối quan hệ với người đàn ông đã có gia đình. Đó là một công việc rất khó khăn và tốn nhiều thời gian.
Một phần quan trọng trong dịch vụ của Xiao Sheng là phân tích tình hình và tất cả các bên liên quan, qua đó tìm ra cách tốt nhất để giải quyết vấn đề một cách suôn sẻ, Đôi khi họ sẽ thuê một diễn viên hấp dẫn để quyến rũ cô bồ nhí và bí mật chụp ảnh hai người với nhau, rồi gửi những bức ảnh cho người đàn ông đã có gia đình như một bằng chứng về sự không chung thủy của cô ta. Những lần khác họ sẽ theo dõi cô ta để xem cô có bí mật nào có thể bị khai thác.
Trong khi Xiao Sheng luôn tận tâm trong việc giữ các cặp vợ chồng bên nhau bằng cách bí mật loại bỏ “người thứ ba”, các dịch vụ khác đang kiểm tra mối quan hệ của mọi người bằng cách thuê người cố gắng quyến rũ những người đang ở trong một mối quan hệ để xem họ thực sự chung thủy đến mức nào.
Theo saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)