Khám phá công nghệ giúp Trà Dr Thanh có khả năng tăng hệ miễn dịch

(Kiến Thức) - Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận có khả năng kháng virus, vi khuẩn, tăng cường hệ miễn dịch. Vậy thức uống này được sản xuất thế nào để đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe nhất?

Với 9 loại thảo mộc tự nhiên, Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ giúp giải khát mà còn tốt cho sức khỏe, tăng cường hệ miễn dịch với các thảo dược quý có trong những bài thuốc y học cổ truyền được Bộ Y tế công bố như Kim ngân hoa, Cam thảo, Hạ khô thảo.
Sau khi nghiên cứu và tham khảo tới 300 công trình nghiên cứu trong nước và thế giới, Viện Y học ứng dụng Việt Nam xác nhận Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh có tác dụng chống viêm, chống oxy hóa, chống vi khuẩn, virus, chống nấm, hạ sốt, an thần, giảm căng thẳng, giúp tăng cường hệ miễn dịch cơ thể.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich
 
Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh được sản xuất trên hệ thống công nghệ chiết lạnh vô trùng Aseptic tối tân nhất thế giới của hãng GEA (Đức), góp phần tạo nên chất lượng sản phẩm khác biệt so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-2
 
Quy trình sản xuất Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh trên công nghệ Aseptic, về cơ bản như sau. Trước khi đưa vào chế biến, các thảo mộc sẽ được kiểm soát chặt chẽ chất lượng, sau đó được đưa vào bồn trích ly lấy các dưỡng chất.
Sau khi trích ly, dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh chuyển sang hệ thống vi lọc 10 micromet, lọc ly tâm siêu tốc 11.000 vòng/phút để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn tạp chất và các mối nguy vật lý có kích thước siêu nhỏ.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-3
 
Tiếp đến là công đoạn phối trộn và tiệt trùng UHT. Dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh từ bồn vô trùng đi vào hệ thống chiết rót, đóng nắp. Toàn bộ phôi và nắp chai nắp PET được sản xuất tại nhà máy để đảm bảo chất lượng. Toàn bộ chai PET được vận chuyển bằng dây chuyền kín, súc rửa và tiệt trùng trai trước khi vào buồng chiết rót sản phẩm.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-4
 
Đối với các công nghệ khác, sản phẩm thường chỉ qua một khâu tiệt trùng, nên vi khuẩn dễ dàng xâm nhập vào quá trình chiết rót, gây hư hại. Do đó chất bảo quản được sử dụng để tránh tác động của vi khuẩn và kéo dài thời gian lưu giữ sản phẩm.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-5
Buồng chiết lạnh vô trùng Aseptic tại nhà máy Tân Hiệp Phát có tiêu chuẩn sạch như phòng mổ. 
Điểm đột phá của công nghệ chiết lạnh Aseptic là dung dịch Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh không chỉ được siêu thanh trùng UHT mà tại khâu chiết rót, đóng nắp, đặc tính vô trùng được nâng gấp 5 lần qua các yếu tố: chai tiệt trùng, nắp tiệt trùng, nước tiệt trùng, sản phẩm tiệt trùng và môi trường chiết vô trùng, tạo ra sản phẩm tinh khiết mà không cần tới chất bảo quản. Đồng thời giúp các dưỡng chất từ 9 loại thảo mộc của không bị mất đi do tác động của nhiệt độ.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-6
 
Chai sản phẩm sau khi đóng nắp sẽ đi qua hệ thống camera điện tử để nhận diện và loại bỏ những chai sản phẩm lỗi trong quá trình đóng nắp.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-7
Hệ thống dây chuyền đóng block tự động. 
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-8
 
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-9
 
Ngay cả đóng thùng và vận chuyển ra nhà kho cũng được vận hành bằng máy móc toàn toàn tự động. Trong một giờ mỗi dây chuyền công nghệ vô trùng Aseptic cho công suất 48.000 chai sản phẩm xuất xưởng.
Kham pha cong nghe giup Tra Dr Thanh co kha nang tang he mien dich-Hinh-10
 
Trong thời điểm cách ly như hiện nay, thức uống thảo mộc đóng chai như Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh sẽ là gợi ý để người tiêu dùng có thêm lựa chọn tiện lợi, sử dụng mỗi ngày giúp tăng cường hệ miễn dịch, kháng virus, kháng khuẩn, chủ động ngăn ngừa, phòng chống dịch bệnh, bảo vệ bản thân và gia đình, cộng đồng.
PV

>> xem thêm

Bình luận(0)