Đeo mặt nạ phòng độc lên máy bay, hành khách bị đuổi xuống

Một người đàn ông đã bị đưa ra khỏi một chuyến bay vì từ chối tháo mặt nạ phòng độc của mình và khiến những người có mặt trên máy bay hoảng loạn.

Vụ việc xảy ra trên một chuyến bay của hãng American Airlines từ thành phố Dallas đến Houston thuộc bang Texas, Mỹ, vào hôm thứ Năm tuần trước (30.1).
Tiếp viên yêu cầu người này tháo mặt nạ sau khi nhận được nhiều phàn nàn từ các hành khách xung quanh, nhưng anh này nhất quyết từ chối. Chuyến bay đã bị hoãn gần 1 giờ đồng hồ.
Deo mat na phong doc len may bay, hanh khach bi duoi xuong
Hành khách mang mặt nạ phòng độc lên máy bay khiến hành khách và tiếp viên "tá hỏa" (Ảnh: Joseph Say) 
"Tôi ngước lên và nhìn thấy một anh chàng đeo mặt nạ phòng độc bước lên máy bay, điều này thật kỳ quặc", hành khách Joseph Say kể lại với ABC News, "Ngay lập tức, mọi người bắt đầu xôn xao bàn tán ở phía sau máy bay.
Bạn không thể nhìn rõ khuôn mặt của người này. Mọi người đều lo rằng anh ấy đã gặp vấn đề gì đó trên máy bay và phải đeo mặt nạ vì sự an toàn của bản thân."
Say cho biết ban đầu anh nghi người này bị nhiễm chủng virus Corona mới, nhưng sau đó nhận ra mặt nạ của anh này không gắn màng lọc, nên đây không phải vấn đề gì nghiêm trọng.
"Những gì chúng tôi nghe được từ người phụ nữ ngồi cạnh người đàn ông này là anh ta nói muốn đưa ra một tuyên bố nào đó, nhưng tôi không biết đó là tuyên bố gì", Say nói.
Người đàn ông sau đó được xếp lên một chuyến bay kế tiếp, và anh này cuối cùng cũng chịu tháo mặt nạ khi lên máy bay.
Theo Việt Anh/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)