Căn hộ chỉ vỏn vẹn 20m2, nội thất bố trí đẹp không góc chết

Chỉ với diện tích 20m2 nhưng được bố trí nội thất đẹp long lanh, biến không gian chật hẹp trở nên rộng rãi, thoáng đãng.

Với một diện tích nhỏ chỉ rộng vẻn vẹn có 20m2 tưởng như rất khó khăn khi bố trí nội thất. Nhưng nếu thật sự tinh tế và thông minh bạn hoàn toàn có thể thiết kế được một ngôi nhà vô cùng ưng ý, thoải mái đầy đủ tiện nghi cho mình.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet

Tận dụng gầm cầu thang làm nơi chứa đồ

Một trong những bí quyết để hô biến không gian chật hẹp trở nên rộng rãi, thoáng đãng, với diện tích khiêm tốn 20m2, các căn hộ nhỏ đều sử dụng gác xép như một phương án tối ưu cho căn hộ của bạn trở nên rộng rãi hơn rất nhiều.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet-Hinh-2

Nhà 20m2 nên tận dụng gác xép làm phòng ngủ

Một trong những đặc điểm chung của các thiết kế cho căn hộ có diện tích nhỏ hẹp là các tiện ích bao gồm phòng khách, bếp, nhà vệ sinh, bàn ăn đều đặt ở dưới tầng 1 giúp cho bạn  thuận tiện và thoải mái nhất.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet-Hinh-3

Phòng khách tối giản nhưng tiện nghi

Ngoài ra, bạn cũng nên biết cách để tận dụng những khoảng trống như chân cầu thang để làm nơi chứa đồ rất gọn gàng thuận tiện. Khi chọn đồ thất trong căn nhà đều được lựa chọn theo tiêu chí thông minh, gọn gàn ngăn nắp.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet-Hinh-4

Nhà vệ sinh nhỏ gọn dễ thương

Khi thiết kế cầu thang cho ngôi nhà nhỏ 20m2 bạn cũng nên chọn một chiếc cầu thang nhỏ dẫn lên gác xép sẽ giúp cho gia chủ sử dụng tối ưu không gian nhà.

Bạn Cchỉ cần một chiếc đệm đặt trên gác xép hoặc một chiếc giường nhỏ, gia chủ đã có một không gian phòng ngủ yên tĩnh vô cùng thoải mái và thơ mộng.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet-Hinh-5

Tận dụng mọi không gian sống

Một căn hộ được thiết kế nhằm tận dụng tối đa không gian trên cao. Không chỉ biến gác xép thành phòng ngủ, nơi đây còn được dành để làm việc, hoặc trưng dụng cho việc để đồ cũng trở nên dễ dàng hơn.

Can ho chi von ven 20m2, noi that bo tri dep khong goc chet-Hinh-6

Căn nhà nên chọn gam màu sáng

 Bạn cũng nên chọn những gam màu tươi sáng một chút để mở rộng không gian của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng thêm một vài chiếc gương nhỏ để tạo cảm giác căn nhà mình rộng rãi thoải mái hơn.

Theo MinMin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)