Vợ xưng hô vợ - chồng với đồng nghiệp ở công ty

Nói chuyện điện thoại hay trên mạng xã hội, vợ đều xưng hô vợ - chồng với một đồng nghiệp nam.

Vợ là một người phụ nữ vui vẻ, cô ấy lúc nào cũng thích pha trò, làm người khác cười. Sống với cô ấy, tôi cảm thấy cuộc sống thật đơn giản, kể cả những lúc khó khăn nhất, chúng tôi vẫn lạc quan cùng nhau vượt qua khó khăn. 
Ảnh minh họa. 
Vợ cũng không bao giờ đòi hỏi gì ở tôi, cô ấy tự lo liệu mọi chuyên trong nhà mà không cần đến sự giúp đỡ, hỗ trợ của tôi. Chỉ những chuyện ngoài khả năng của bản thân, cô ấy mới nói với tôi để cùng nhau gánh vác.
15 năm sống bên cô ấy, tôi không phàn nàn bất cứ điều gì, cảm thấy mình may mắn, được là chính mình và sống với chính con người mình.
Nhưng thời gian gần đây, tôi bắt đầu cảm thấy lo lắng rất nhiều, nhất là khi thấy vợ thường xuyên điện thoại với một đồng nghiệp nam, nói chuyện với họ rất thỏa mái và còn xưng hô với nhau là vợ - chồng.
Tôi vào facebook của vợ đọc, cũng thấy cô ấy xưng hô như vậy với người đó. Thi thoảng đồng nghiệp công ty còn trêu trọc, gắn tên người đó vào những tút facebook hoặc bình luận của vợ tôi nữa, khiến tôi rất choáng váng.
Sau đó tôi hỏi thì được vợ giải thích là giữa họ chỉ là bạn bè, đồng nghiệp bình thường, trêu nhau cho vui chứ không có ý gì với nhau hết. Nhưng sao ngày nào họ cũng nhắn tin cho nhau rất nhiều, tôi đọc tin nhắn thì chỉ vui đùa, nhưng vẫn cảm thấy lo lắng rất nhiều.
Có khi nào vợ tôi và người đàn ông ấy đã có mối quan hệ trên mức bạn bè, đồng nghiệp bình thường mà tôi không được biết không?
Theo Trung Nguyễn/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)