Vô tình nhìn thấy vỉ thuốc dạ dày vợ đang uống, mẹ chồng tái ngắt

Tôi thật không ngờ bấy lâu nay vợ lại lừa dối tôi, cô ấy không hề bị bệnh tật gì, tôi thật sự không biết nên làm sao với vợ nữa.

Vợ chồng tôi cưới nhau hơn 3 năm nhưng chưa sinh con. Vợ tôi hiện đang là truyền thông, cô ấy rất bận rộn, lại là người có năng lực nên được trọng dụng lắm.
Tôi là người ở quê lên phố học tập rồi làm việc, cũng phải nỗ lực hết sức có thể để bám trụ lại, rồi mua nhà, lấy vợ. Vợ thì trái ngược với hoàn cảnh với tôi, cô ấy là tiểu thư con nhà giàu, lại là con một nên được cưng chiều, nhưng không vì thế mà cô ấy phụ thuộc, ỷ lại. Vợ tôi lúc nào cũng cố gắng hết mực, phấn đấu gấp nhiều lần người khác, vì thế khi vừa tốt nghiệp đại học, vợ đã có chỗ đứng vững chắc, cô ấy cũng thuộc dạng kiếm tiền giỏi.
Thế nhưng cái khổ của vợ chồng nhà tôi cũng chính từ sự cầu tiến quá mức của vợ mà ra. Cô ấy mải lo lắng chuyện tiền nong, chuyện phấn đấu nên không màng đến chuyện sinh con đẻ cái, dù tuổi tác hai đứa cũng chẳng còn trẻ trung gì nữa.
Vo tinh nhin thay vi thuoc da day vo dang uong, me chong tai ngat
Ảnh minh họa. 
Nhất là bố mẹ tôi ở quê thì sốt ruột mong có cháu bế lắm rồi, lúc nào điện lên cũng hỏi. Vợ chồng cũng vì chuyện này mà xích mích nhiều. Cho tới tận khi tôi ép vợ quá thì cô ấy nói chờ thêm thời gian nữa, dạo này cô ấy đang bị đau dạ dày phải uống thuốc liên tục nên không sinh con được. Tôi thấy đúng là tối nào vợ cũng thuốc thang thật nên không nói gì nữa.
Cho đến thời gian vừa rồi, mẹ tôi ở quê sốt ruột quá nên quyết định lên ở chơi với vợ chồng tôi. Ý mẹ tôi là để đỡ đần cơm nước, việc nhà để hai chúng tôi có thời gian nghỉ ngơi, sinh con cái...
Vợ cũng không phản đối gì, ngược lại còn tỏ vẻ vui mừng, cảm ơn mẹ chu đáo quá nọ kia. Một tối ăn xong, vợ nói phải đi uống thuốc, mẹ tôi cứ xót xa bảo ốm đau thế này thì đẻ sao được, mẹ phải tìm hiểu xem bệnh đến đâu rồi để biết đường điều trị cho vợ.
Mẹ tôi lên phòng, lúc đó vợ không có ở đấy, thấy vỉ thuốc trong ngăn kéo, mẹ mới bỏ ra xem. Ai ngờ, bà phát hiện ra đó là hằng ngày chứ chẳng phải đau dạ dày gì.
Chuyện này như có bão trong gia đình, mẹ tôi giận lắm, bà đùng đùng bỏ về quê. Tôi giận vợ, còn cô ấy không những không tỏ ra biết lỗi mà còn ngang nhiên nói rằng cô ấy không muốn sinh con vì còn phải phấn đấu, đẻ bây giờ thì còn làm ăn gì nữa. Tôi sốc thật sự, nghĩ mà giận vợ vô cùng, tôi không biết nên làm sao bây giờ nữa.
Theo Vũ Thị Huế/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)