Vợ ơi, em cứ màn hình phẳng thế này cho anh nhờ

Những anh chồng nào mà có vợ “màn hình phẳng” thì cũng đừng có dại dột lỡ lời như tôi nhé.

Sinh 2 đứa con liên tiếp trong vòng 3 năm nên vợ tôi đã không thể béo tốt như nhiều người phụ nữ khác. Cô ấy xuống cân rất nhanh và thậm chí còn gầy hơn cả hồi con gái. Tôi biết cô ấy vất vả chăm con mới thế nên cũng động viên vợ ăn uống tẩm bổ. Nhưng không hiểu sao cô ấy vẫn chẳng tăng cân được chút nào.
Tôi không phải là soái ca như bao chị em hằng mơ ước nhưng tôi cũng không phải là loại đàn ông không biết thương vợ thương con. Nhiều lúc vợ mệt mỏi, tôi vẫn phụ cô ấy việc nhà nhưng tôi thừa nhận là mình không làm chuyện đó thường xuyên, chỉ khi nào vợ mệt tôi với giúp cô ấy. Còn bình thường cô ấy vẫn tự lo.
Vo oi, em cu man hinh phang the nay cho anh nho
Ảnh minh họa. 
Đi làm lương hàng tháng tôi đều đưa vợ chỉ giữ một khoản đủ chi tiêu cho mình. Những khi làm thêm được khoản khá khá thì tôi đưa vợ, còn được ít thì giữ lại coi như tự thưởng cho mình vài bữa nhậu cùng anh em. Vợ biết nhưng cũng không ca thán gì cả.
Chuyện sinh hoạt vợ chồng từ khi vợ tôi sinh con thứ 2 vẫn diễn ra bình thường, nhưng tất nhiên không thể nồng nhiệt như ngày trước. Phần vì vợ tôi bận bịu vừa việc công ty, vừa việc nhà lại con nhỏ nên đã ngốn hết thời gian của cô ấy. Vào đến giường là cô ấy lăn ra ngủ, mấy lần tôi lay dậy thì vợ uể oải: “Em mệt lắm sáng mai còn dậy sớm nữa…”. Phần vì tôi tự nhiên cũng thấy mất hứng với cơ thể của vợ, ngày trước em phổng phao hấp dẫn là vậy giờ thì “trước sau như một” chẳng khác gì “màn hình phẳng” nữa rồi.
Tất nhiên chẳng ai nói với ai nhưng cả hai đều biết chuyện vợ chồng đang có chiều hướng đi xuống. Vài lần thấy tôi không còn chủ động vợ cũng bóng gió xa xôi nói tôi có bồ, tôi thì quay ra trêu lại cô ấy:
- Giờ hơi mất hứng rồi, động vào vợ chẳng hấp dẫn như ngày trước nữa.
- Các anh đàn ông ích kỷ quá đi mất thôi. Vợ như thế này là vì ai, nếu anh thích nóng bỏng thì có gì là khó đâu, phẫu thuật thẩm mĩ là ngon ngay thôi mà. Giờ chẳng gì là không sửa được.
Tôi biết vợ nói thế chứ chẳng dám đâu vì cô ấy nhát lắm, sợ có sự cố xảy ra nên sẽ không bao giờ dám phẫu thuật. Ai ngờ mấy hôm sau cô ấy gọi điện hỏi bạn tư vấn chỗ nâng ngực thật. Tôi nghe lại còn hùa vào trêu: “Vợ định tranh giải ngực khủng với vợ bác Hải à mà đòi nâng ngực”. “Em thích làm gì mặc em”, vợ tôi nói và có vẻ quyết tâm lắm.
Tối ấy tôi bảo vợ là mình đi tập thể dục, bình thường tôi vẫn hay rủ anh Hải hàng xóm nhà bên cạnh đi cùng. Nhưng hôm ấy gọi điện mãi vẫn không thấy anh bạn nhấc máy nên tôi mở cổng bước vào nhà để gọi. Nghĩ chỉ có anh bạn ở nhà vì vợ anh ấy thường đi làm tận 9 giờ tối mới về, tôi đi thẳng vào trong.
Ai ngờ vừa mới bước vào không ngờ tôi chạm ngay vào người vợ anh hàng xóm cũng vừa bước ra đến cửa. Vì cú chạm mạnh, tay tôi đã làm tuột hẳn một bên chiếc váy cúp ngực của vợ cậu ấy. Cả tôi và vợ Hải đều bối rối trước tình cảnh đã diễn ra nhưng có lẽ người choáng nhất vẫn là tôi. Tôi thực sự không ngờ bộ ngực mà cả ngõ này đàn ông ai cũng phải phát thèm sự thật lại là như vậy.
- Tôi tôi xin lỗi, Hải có nhà không?
- Chồng em say rượu nằm ở trong nhà từ chiều, em có việc phải đi rồi. Anh đừng nói chuyện này với ai nhé, cả anh Hải nữa, chỉ là không may thôi em không muốn mọi người hiểu lầm.
- Ừ, tôi nghĩ chúng ta nên làm như thế.
- Anh bất ngờ về một bên ngực của em lắm đúng không? Do em phẫu thuật hỏng nên phải cắt bỏ bên ấy đấy. Làm đẹp đôi khi cũng gặp rủi ro mà. Thôi anh vào với anh Hải đi, em nhờ anh gọi anh ấy dậy hộ em với nhé.
Tôi ậm ừ để vợ Hải đi, công việc của cô ấy là quản lý nhà hàng nên giờ giấc làm việc cũng thất thường và ăn mặc thì luôn luôn hấp dẫn. Dù biết cô ấy đụng tới dao kéo nhưng ai cũng phải thừa nhận vợ Hải hấp dẫn vô cùng. Tuy nhiên chưa bao giờ thấy Hải kêu ca điều gì về vợ, hôm nay tình cờ tôi lại phát hiện ra sự thật ấy.
Tôi đi vào lay Hải nhưng có lẽ say quá anh ấy không dậy nổi nên tôi để Hải ngủ tiếp còn mình về nhà. Về tới nhà thấy vợ vẫn đang buôn điện thoại với bạn hỏi thủ tục làm phẫu thuật nọ kia, tôi vội vã lao tới giằng lấy điện thoại của vợ.
- Không có phẫu thuật phẫu thiếc gì hết nhá.
- Anh sao đấy, hôm trước chính anh chê em cơ mà?
- Anh… anh nghĩ lại rồi, anh không dám chê nữa đâu. Vợ cứ để “màn hình phẳng” thế này cho anh nhờ.
Dù thấy tôi thay đổi 180 độ, nhưng từ hôm đó tôi chăm sóc chiều chuộng vợ chu đáo hơn hẳn thì vợ tôi đã nguôi dần ý định đi thẩm mĩ. Thú thực may là cô ấy chưa làm gì, chứ lỡ xảy ra chuyện như vợ anh hàng xóm thì tôi mang tội lớn. Vì thế những anh chồng nào mà có vợ “màn hình phẳng” thì cũng đừng có dại dột lỡ lời như tôi nhé.
Theo Webtretho

>> xem thêm

Bình luận(0)