Vợ ngoại tình và thách thức tôi ly hôn

Không chỉ ngoại tình với đồng nghiệp, vợ còn thách thức tôi ly hôn để cô ấy có thể tự do đến với người tình...

Vợ xinh đẹp, giỏi giang, cô ấy làm việc cho một công ty nước ngoài. Còn tôi làm việc cho một cơ quan nhà nước, thu nhập chỉ bằng 1/3 của vợ. Nhưng bù lại, tôi có thời gian chăm lo cho gia đình, đưa-đón các con đi học. Còn vợ, ngoài công việc cô ấy chẳng có thời gian làm việc nhà, nấu bữa cơm cũng không, nói gì đến việc đón-đưa và dạy con học.
Vo ngoai tinh va thach thuc toi ly hon
Ảnh minh họa. 
Vì đặc thù công việc, nên tôi chấp nhận thay vợ làm công việc nội trợ và đưa-đón con. Nhưng càng ngày, tôi càng thấy vợ chểnh mảng việc nhà, không để ý chăm sóc con cái và hay đi sớm, về muộn. Tôi hỏi thì cô ấy nói công việc bận, kiếm được đồng tiền của công ty nước ngoài không đơn giản.
Thời gian đầu tôi cũng tin những điều vợ nói, nhưng càng về sau, tôi càng thấy thời gian và tần suất về muộn nhiều hơn. Vợ cũng lạnh nhạt với tôi, thiếu sự quan tâm, chăm sóc đến các con. Tôi cho người tìm hiểu và phát hiện, vợ thường rời chỗ làm bằng xe ôtô con với một người ngoại quốc, chứ không phải đi xe nhân viên như trước đây.
Sau đó, có hôm hai người đi ăn ở nhà hàng với nhau, và điểm cuối cùng là nhà nghỉ, hoặc nơi ở của người đàn ông kia trước khi quay lại nhà với bố con tôi. Ban đầu tôi không tin những gì thám tử báo cáo, nhưng sau đó, nhìn thấy những bức ảnh họ gửi, tôi đã phải thừa nhận, vợ tôi đã thay đổi.
Khi tôi hỏi về mối quan hệ của người đàn ông ấy với vợ tôi như thế nào, cô ấy nói chỉ là đồng nghiệp, và khi tôi đưa ra những bức ảnh, thì cô ấy thừa nhận có quan hệ với người đàn ông kia trên mức đồng nghiệp. Tôi yêu cầu vợ chấm dứt, cô ấy đã xin lỗi và hứa chấm dứt, nhưng chỉ được thời gian lại tiếp diễn và bây giờ thì công khai ngoại tình và thách thức tôi ly hôn.
Cô ấy còn yêu cầu tôi ly hôn để giải thoát cho cô ấy, để cô ấy có thể tự do đến với người đàn ông ngoại quốc kia. Ly hôn, đối với tôi không phải là vấn đề, nhất là với một người vợ đã thay lòng đổi dạ, không còn yêu thương, tôn trọng mình nữa. Nhưng còn các con tôi, bố mẹ ly hôn là cả một vấn đề lớn, đó là lý do, dù biết cô ấy chẳng ra gì, nhưng tôi vẫn chưa dám ký vào đơn ly hôn. Tôi thật hèn đúng không độc giả.
Theo Vượng/Báo Đất Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)