Vợ ngoại tình níu chân chồng muốn ra đi bằng cả tính mạng

Cô ấy dọa sẽ tự tử nếu tôi tiếp tục làm căng chuyện này.

Chào chị Hướng Dương.
Tôi thật sự rất bế tắc trong thời gian này. Tôi năm nay 34 tuổi, là một quân nhân có 14 năm công tác. Tôi và vợ có một bé gái 8 tuổi. Trong khoảng thời gian chung sống với nhau thì vợ chồng tôi rất hạnh phúc. Mặc dù tôi là quân nhân nhưng đóng quân gần nhà, cho nên tôi thường xuyên lui tới, chăm lo chu đáo cho gia đình bé nhỏ của mình.
Là một người chồng có trách nhiệm, tôi luôn đặt gia đình lên hàng đầu, luôn đỡ đần công việc nhà cho vợ và chủ động chăm sóc con cái để vợ có thời gian nghỉ ngơi. Tuy nhiên, từ khi vợ tôi bước chân vào làm ăn thì tâm tính thay đổi, hay so sánh chồng với người khác và bắt tôi phải theo phong cách của người khác.
Vo ngoai tinh niu chan chong muon ra di bang ca tinh mang
Ảnh minh họa 
Thời gian gần đây tôi vô tình biết được vợ ngoại tình. Cô ấy có tình cảm với người đàn ông khác, người đó làm ăn chung với vợ tôi. Khi biết sự thật này, tôi đã đau đớn vô cùng. Một người chồng, một người cha có trách nhiệm với gia đình mà nay nhận cái kết đau lòng này.
Tôi giờ chỉ muốn ra đi nhưng lại thấy tội cho con quá. Vợ tôi giờ đã nhận ra lỗi lầm và mong muốn tha thứ. Giờ tôi không biết phải làm sao nữa? Nếu tôi ra đi thì cô ấy sẽ tự sát, tôi không biết phải giải quyết như thế nào. Mong chị cho tôi lời khuyên!
Chào bạn.
Hướng Dương hiểu nỗi khổ tâm của bạn trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên, bạn cần bình tâm lại và suy nghĩ nghiêm túc về lựa chọn của mình.
Theo như bạn chia sẻ, vợ chồng bạn đã có một khoảng thời gian dài ở bên nhau. Bạn biết đấy, hầu hết các gia đình đều trải qua những giai đoạn khủng hoảng. Nếu vợ chồng có thể vượt qua được, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ viên mãn hơn.
Trường hợp của bạn cũng vậy, hãy xem như đây là một thử thách để bạn và vợ gắn kết với nhau. Vợ bạn đã biết sai và muốn quay về bên chồng con, do đó Hướng Dương hy vọng bạn có thể suy nghĩ đến chuyện sẽ mở ra cho mối quan hệ này một con đường nữa.
Thay vì vội vã quyết định ly hôn trong thời điểm này, bạn hãy cùng vợ ngồi lại và nói tất cả những khúc mắc của mối quan hệ này. Bạn đã vun đắp mối quan hệ này trong nhiều năm, thế nên hãy thử một lần bao dung để trân trọng hơn tổ ấm nhỏ của mình.
Hơn ai hết, bạn là người hiểu rõ lựa chọn nào là tốt nhất cho gia đình. Hướng Dương khuyên bạn sớm có thể đưa ra quyết định sáng suốt.
Theo Hướng Dương/báo Tổ quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)