Vợ "chết sững" thấy nhân tình của chồng tới tận nhà đòi ... quyền lợi

Chồng cô khéo giấu cái tính ham gái gú, ham chơi bời của anh ấy thôi, chứ thực ra đây là bản chất thật của con người anh ấy, nên khi có điều kiện là chồng cô thể hiện ... đến nơi đến chốn.

Tình yêu không nên khiên cưỡng cô ạ, sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Gái phục vụ chòi câu ôm bầu bắt chồng tôi đền danh phận, tôi mạnh dạn đưa ra lời khuyên này với cô. Nếu cô cảm thấy con tim mình không cùng nhịp đập với chồng nữa, cảm thấy cuộc hôn nhân có kéo dài thêm cũng không làm cho cô và chồng được hạnh phúc trong cùng một mái nhà thì tôi khuyên cô nên mạnh dạn ra tòa chia tay chồng đi. Thời điểm này là thích hợp nhất để vợ chồng cô giải thoát cho nhau bởi cô và chồng chưa có con chung, cuộc li hôn sẽ không làm khổ thêm một phận người nữa.
Vo
Ảnh minh hoạ: Internet 
Theo tôi nhận xét thì chồng cô khéo giấu cái tính ham gái gú, ham chơi bời của anh ấy thôi, chứ thực ra đây là bản chất thật của con người anh ấy, nên khi có điều kiện là chồng cô thể hiện thôi.
Cho dù sau khi cô phục vụ chòi câu kia sinh nở mà kết quả đó không phải là con của chồng cô thì anh ấy vẫn mang tội lừa dối vợ để đi ngoại tình. Tôi phân tích như vậy nhưng mọi việc là tùy cô quyết định. Đặt trường hợp cô còn yêu thương chồng, muốn tha thứ lỗi lầm cho chồng vì chồng đã biết sai, thì cô cứ mở lòng nhân ái bỏ qua cho chồng. Chỉ có điều trước khi chấp nhận để chồng trở về cô nên dứt khoát yêu cầu anh ấy chấm dứt ngay những chuyện bồ bịch, gái gú ngoài luồng như thế.
Mong mọi việc được giải quyết nhanh chóng, êm xuôi để cô sớm ổn định cuộc sống.
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Ngọc Hà/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)