Vợ chết đứng khi tận mắt chứng kiến chồng làm điều này

Sảy thai phải nằm viện khi người phụ nữ về nhà thì bắt gặp cảnh tượng chồng dẫn nhân tình về nhà ngủ trong tình trạng không mảnh vải che thân.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội xôn xao thông tin về vụ việc vợ sảy thai phải nằm viện, khi về nhà thì bắt quả tang chồng đưa nhân tình về nhà "hú hí".
Vo chet dung khi tan mat chung kien chong lam dieu nay
Hình ảnh của vụ việc được đăng tải trên mạng xã hội gây xôn xao suốt những giờ qua.
Ngay khi những thông tin và hình ảnh vụ việc được đăng tải, cộng đồng mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với những việc làm đáng chê trách của người chồng. Bài viết này thu hút lượng like, share và bình luận chóng mặt.
Theo người đăng tải bài viết, người vợ trong câu chuyện trên đã mang thai được 30 tuần tuổi, tuy nhiên vì không may bị hỏng thai nên phải tiến hành mổ để lấy đứa bé ra.
Chị nằm viện được 5 ngày thì về nhà và bắt gặp cảnh tượng trên. Bị bắt quả tang tại trận, người chồng vội thanh minh tất cả chỉ là hiểu lầm.
Tuy nhiên, chị vợ ngay lập tức gọi mọi người trong gia đình đến chứng kiến. Sự việc quá sốc cũng khiến chị ngất ngay tại chỗ và được người nhà đưa đi viện cấp cứu ngay sau đó.
Hiện tại, chưa xác định được cụ thể thời gian cũng như địa điểm xảy ra sự việc trên, thế nhưng bài viết này đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cư dân mạng.
Theo Mai Hương/Gia Đình Mới

>> xem thêm

Bình luận(0)