Vợ cao tay nhẹ nhàng trừng trị chồng yếu sinh lý còn cặp bồ

Vậy là từ sau hôm ấy chị bắt đầu tự nấu ăn chứ không hề để chồng mình nấu. Chưa bế con ra ngoài được thì chị gọi cho cửa hàng thực phẩm sạch ship hàng tới tận nhà.

Yêu nhau 1 năm thì anh chị làm đám cưới. Lúc yêu nhau chị và chồng chưa hề từng đi quá giới hạn, chị thì chắc chắn sẽ giữ gìn tới tận cùng rồi nhưng bản thân anh cũng tôn trọng chị lắm không bao giờ à ơi chuyện đó cả, thế nên chị mới cảm động quyết định cưới anh dù cho lúc đó anh tay trắng chẳng có gì. Chị cứ nghĩ tìm được một người yêu thương mình là đủ lắm rồi.
Nhưng thật không ngờ, đêm tân hôn mà chị mong ngóng bao lâu nay cuối cùng lại trở thành một đêm tệ hại. Hóa ra chị đã lấy phải một ông chồng yếu sinh lý. Anh cũng biết mình như thế nên rối rít xin lỗi vợ, mong chị bỏ qua. Thực ra anh cũng đâu muốn thế nên chị cũng không trách chồng, cố gắng làm cho đời sống vợ chồng hòa hợp hơn. Nhưng 1 tháng trôi qua tình hình cũng không khả quan hơn là bao.
Cuộc sống chăn gối không được viên mãn lắm nhưng bù lại anh yêu thương và chiều chuộng vợ vô cùng. Đi làm về là anh lao vào cơm nước dọn dẹp, chị về tới nơi thì mọi thứ đã nóng hổi để trên bàn. Anh như thế chị cũng được an ủi phần nào thôi thì mất cái nọ được cái kia.
Cưới 4 tháng chị có bầu, khỏi phải nói anh chị mừng cỡ nào, cứ ngỡ chồng yếu thế sẽ khó thụ thai nhưng cũng may “con giống” của anh khỏe nên chuyện có baby diễn ra sớm hơn mong đợi. Từ khi biết tin vợ có bầu, anh lại càng chăm sóc thương yêu chiều chuộng chị hơn. Hai vợ chồng sống trong căn chung cư bố mẹ chị cho, chứ gia đình anh ở quê thì cũng chẳng có gì. Tuy nhiên đi đâu ai hỏi chị cũng bảo là tiền cưới của hai vợ chồng mua được chứ không nói bố mẹ cho để người ta khỏi nói không hay về chồng.
Chị cũng là người vợ, người con dâu biết điều. Tuy không về quê chồng thường xuyên được nhưng ngày gì chị cũng gọi về nhà cho bố mẹ chồng trước, mỗi tháng gửi cho ông bà ở quê 3 triệu để mua thức ăn, quà cáp chị cũng gửi thường xuyên. Thế nên ở quê ai cũng bảo anh cưới được chị như vớ được vàng rồi. Chị thì chỉ nghĩ đơn giản, sống sao cho thoải mái để cái phúc đức lại cho con sau này.
Ấy vậy mà điều chị không thể nào ngờ đến chính là một người chồng như anh lại có ngày dám phản bội chị. Ngay khi chị sinh con được tròn 2 tháng chị phát hiện chồng có bồ bên ngoài. Cô ta là đồng nghiệp của anh, chẳng biết họ tằng tịu với nhau từ khi nào, chỉ tới khi hẹn hò nhau ra nhà nghỉ buổi trưa thì vô tình bị một đồng nghiệp phát hiện, cô ấy lập tức báo cho chị liền.
Chị vừa bế con trên tay vừa nghe điện thoại mà máu sôi lên não. Trước giờ đúng là chị chủ quan, nghĩ chồng yếu thế, đầu hàng trước cả vợ thì gái gú thế nào. Vậy mà… đúng là lòng dạ con người không làm sao mà đoán trước được. Chị lúc ấy chỉ muốn lao ngay tới công ty chồng làm cho một trận tanh bành nhưng rồi con khóc giữ quá chị lại cố kìm nén cơn giận.
Tối ấy anh về nhà vẫn vui vẻ và quan tâm tới vợ con như mọi khi. Chị nhìn mà ghê tởm, chị phải cho anh một bài học đắt giá mới được, chị không thể bỏ qua chuyện này dễ dàng như thế. Vậy là từ sau hôm ấy chị bắt đầu tự nấu ăn chứ không hề để chồng mình đi chợ nấu nướng như trước nữa. Chưa bế con ra ngoài được thì chị gọi cho cửa hàng thực phẩm sạch ship hàng tới tận nhà.
Anh về tới nhà thì chị cũng đã cơm ngon canh ngọt, anh bảo chị bảo lúc con ngủ chị sẽ nấu cơm anh đi làm mệt lắm rồi không nỡ bắt anh vất vả nữa. Bữa cơm hai vợ chồng vẫn ăn ngon lành nhưng có lẽ anh không hề biết rằng trên mâm cơm lúc nào cũng có món chị không động đũa mà anh vẫn nghĩ là món đó không tốt sữa cho bà đẻ nên vợ không ăn.
Vo cao tay nhe nhang trung tri chong yeu sinh ly con cap bo
 Vậy là từ sau hôm ấy chị bắt đầu tự nấu ăn chứ không hề để chồng mình đi chợ nấu nướng như trước nữa. Chưa bế con ra ngoài được thì chị gọi cho cửa hàng thực phẩm sạch ship hàng tới tận nhà. (Ảnh minh họa)
Để rồi ngày trước dù yếu thì mỗi tuần vợ chồng anh cũng sinh hoạt 2 lần, tới giờ thì cả tuần rồi nửa tháng anh cũng không dám tới gần vợ. Thực ra mỗi bữa cơm chị đều cho vào món mà chị không động đũa một vài vị thuốc để chồng chị đã “yếu” sẽ càng “yếu” thêm. Những vị thuốc ấy là chị tìm hiểu được ở trên mạng mà ra.
Sau 4 tháng chị chăm sóc chồng kĩ lưỡng, cuối cùng anh và cô đồng nghiệp kia cũng tự chia tay nhau vì anh đã không còn dũng khí đàn ông nữa. Một hôm chị giả vợ động vào chồng, anh tìm cớ thoái thác, chị nổi cơn ghen:
- Vợ động vào anh mà sao anh chối đây đẩy vậy? Anh có con nào hay là anh bê đê hả? Nói nhanh để tôi biết đường tính?
- Anh xin lỗi, em tha cho anh. Chẳng hiểu sao mấy tháng nay tự dưng anh không tài nào làm ăn được gì. Không biết có phải là do vì cô ta…
- Cô nào, con nào khai mau?
- Anh xin lỗi, chỉ là vài lần ra nhà nghỉ do đợt em bầu với mới sinh kiêng, nhưng giờ thì…
- Cho anh chết, cho anh chừa đi, phản bội vợ thì phải nhận cái kết xứng đáng thôi. Đừng tưởng tôi đui tôi mù nhé.
Anh quỳ xuống khóc lóc van xin vợ. Thực lòng chị khinh thường anh vì anh đã làm chị tổn thương quá lớn, nhưng rồi lại nghĩ tới đứa con nhỏ, chị thương con vô cùng. Cuối cùng chị đành cho ông chồng yếu sinh lý thêm một cơ hội nữa, chắc chắn nếu lần thứ 2 thì anh cứ xác định đi.
Theo Ngoisao

>> xem thêm

Bình luận(0)